Du học Nhật Bản thành công nhờ có học bổng điều dưỡng CHIBA

Các bạn đang nuôi dưỡng trong mình một ước mơ đi du học Nhật Bản, nhưng gia đình không đủ điều kiện để lo chi phí. Thì đây chính là cơ hội để các bạn hoàn thành ước mơ đó mà không mất một đồng tiền nào, ước mơ mang tên ”học bổng điều dưỡng CHIBA”

Vậy du học Nhật Bản học bổng điều dưỡng CHIBA là gì?

du học nhật bản

Hoàn thành ước mơ của mình chưa bao giờ đơn giản đến thế

Đây là chương trình học bổng hỗ trợ cho các học viên không có điều kiện nhưng có khát khao đi du học, học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ trả trước toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong khoảng thời gian du học. Trong đó có khoảng 200.000 yên phí nhập học và 50.000 yên/tháng tiền học bổng liên tục trong 2 năm cộng thêm khoảng 200.000 yên sau khi tốt nghiệp đi tìm việc làm.

Sau khi ra trường, các học viên phải cam kết ở lại làm việc tại các viện điều dưỡng ở CHIBA được chỉ định trước tối thiểu 5 năm thì sẽ không phải thanh toán số tiền học bổng bên trên, dưới 5 năm thì yêu cầu học viên phải thanh toán.

Trong suốt thời gian đi du học Nhật Bản, học viên được giới thiệu làm thêm tại các cơ sở điều dưỡng, các bệnh viện có liên kết với chương trình học bổng CHIBA. Số tiền làm thêm đó học viên được sử dụng tùy thích, nhà trường không thu lại.

Điều kiện đi du học Nhật Bản nhận học bổng điều dưỡng CHIBA là gì?

du học nhật bản

Đối chiếu xem mình có đủ điều kiện tham dự du học Nhật Bản 2018 hay không?

- Học viên là nam hoặc nữ trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi

- Đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, điểm cấp 3 trung bình trên 6.0 và không có môn nào dưới 4.5

- Nếu học viên có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 thì phải học tiếp 2 năm tiếng Nhật trước khi vào các môn chuyên ngành.

- Nếu học viên có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 thì chỉ cần học tiếp 1 năm tiếng Nhật trước khi vào các môn chuyên ngành.

- Học viên có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự hoặc thuộc đối tượng truy nã, cấm xuất cảnh.

du học nhật bản

Nhiều người đã thành công, còn bạn thì sao

Nếu bạn đang thực sự muốn đi du học Nhật Bản, hãy tận dụng tối đa những chương trình như thế này để tiết kiệm chi phí và vẫn hoàn thành được ước mơ của mình. Nhanh tay liên hệ tới duhoc.thanhgiang.com.vn qua hotline 096 450 2233 để được tư vấn chi tiết.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook