Du học Hàn Quốc và những thế mạnh

Trong các năm qua phổ biến trường đại học kể riêng cũng như chính phủ Hàn Quốc đại quát đã thực hiện nhiều nội dung tuyển sinh tại Việt Nam, giúp học trò, sinh viên nước ta có dịp được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao tại xứ sở kim chi. Trong năm 2016 chính phủ Hàn còn quyết định nới lỏng một số chính sách mới về hồ sơ visa, tạo điều kiện cho những gia đình mang con em muốn du học tại Hàn Quốc thuận tiện hơn trong việc làm cho hồ sơ nhập cảnh. Thêm vào chậm triển khai, phổ biến trọng điểm du học chất lượng cao xây dựng thương hiệu tại Việt Nam, đã, đang tương trợ 1 cách chuyên nghiệp trong công tác giải đáp cho các học viên mang được những chọn lọc phù hợp khi tới Hàn Quốc du học.

Tất những các đối tượng sở hữu độ tuổi trong khoảng 18 tuổi trở lên, hiện trạng sức khoẻ phải chăng, ko mắc bệnh lây truyền. Lý lịch nhân thân rõ ràng, chưa sở hữu tiền án, tiền sự, sẽ được huấn luyện tiếng Hàn tại trọng tâm nếu chưa biết.

Du học hàn quốc và những thế mạnh

Hồ sơ đăng ký:

- Bằng THPT

– Học bạ

– Bằng đại học

– Bảng điểm đại học

– Hộ chiếu, chứng mình, giấy khai sinh, hộ khẩu (có thể bổ sung sau)

Cả nhà sở hữu thể tham khảo một số trường đại học để quyết định du học Hàn Quốc

Đại học Korea

Nằm tại thủ đô Seoul, đại học Korea được xem như 1 trong những trường đại học lâu đời nhất và đẹp nhất tại Hàn Quốc (được xây dựng xong từ năm 1905), sở hữu khuôn viên phổ biến phổ biến thảm cỏ xanh, lối kiến trúc mang thời trang Châu Âu cổ kính nên thơ. chẳng những vậy, chất lượng giáo dục của trường cũng thuộc vào chiếc bậc nhất tại quốc gia và nằm trong top 7 bảng xếp hạng các trường đại học tại Châu Á về kinh doanh. Hơn nữa, những sinh viên tuyệt vời của trường còn có dịp nhận được các học bổng du học hàn quốc mang giá trị như 100% học phí và tương trợ 500$/ tháng sinh hoạt phí với xếp hạng mẫu A, 100% học phí có chiếc B, và 50% học phí cho loại C.

Đại học Myongji

Trường đại học Myongji được xây dựng thương hiệu vào năm 1948, được giám định là 1 trong các trường dân lập tiếng tăm của Hàn Quốc mang hơn 500 học viên tới từ 21 nước. Trường mang 2 cơ sở vật chất tập huấn tại Seoul và Yoshin. Đây là nơi được chính phủ Hàn Quốc chọn lựa để tài trợ kinh phí cho việc tập huấn cho sinh viên nước ngoài tới du học hàn quốc bắt đầu vào năm 2008. Sinh viên quốc tế lúc nhập học tại học kỳ trước tiên sở hữu thể hưởng học bổng cho giá tiền học tập lên tới 40%, trong những học kỳ tiếp theo, nếu như GPA đạt trong khoảng 3.5 trở lên mức học bổng sẽ lên tới 70% học phí. Giúp Anh chị giảm được chi phí du học hàn quốc 1 khoản đáng kể, và sẽ với thêm động lực học tập.

Namseoul University

Trung tâm văn hóa quốc tế của trường đại học Namseoul đang ngày một vươn xa với mục tiêu vững mạnh phổ thông trên toàn cầu. Ngày một tháng 3 năm 2006 trường đã thành lập khóa học đào tạo chuyên môn văn hóa và ngôn ngữ hàn quốc. quy tụ vào môi trường học tập về cách giảng dạy để càng ngày càng hiệu quả hơn, trang thiết bi, hạ tầng của trường rất tiên tiến . bên cạnh đó sinh viên du học hàn quốc đến trong khoảng khắp nơi trên thế giới học tập khóa học văn hóa hàn quốc và phê duyệt những chương trình tiêu khiển sẽ giúp học trò nâng cao chất lượng học tập. Các giảng sư của trường đều ra các giảng sư suất sắc và giàu kinh nghiệm giảng dạy

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook