Du học Đài Loan 2020

Du học Đài Loan 2020 đang thu hút được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy Quốc gia này có gì đặc biệt? Điều kiện, chi phí, và những ưu nhược điểm cụ thể là gì?

Sơ lược về Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo có diện tích 36.000km2 cách bờ biển Đông Nam lục địa Trung Hoa khoảng 160km, được ngăn cách bởi tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc bởi eo biển Đài Loan, cách Philipin 350 km về phía Nam, cách Nhật Bản 1.070 km về phía Bắc. Phía Đông giáp Thái Bình Dương vì vậy đất nước Đài Loan là nơi nghỉ chân của nhiều chuyến bay Châu Á quốc tế. Đài Loan gồm 64 đảo nhỏ thuộc quần đảo Bành Hồ và 21 đảo khác.

Tuy là hải đảo, nhưng 2/3 diện tích Đài Loan lại là đồi núi cao và rừng cây rậm rạp, và có lẽ cũng chính điều này đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên đặc sắc và khí hậu 4 mùa, cận nhiệt đới.

Với sự thuận lợi từ vị trí địa lý và khí hậu giúp cho nền kinh tế Đài Loan phát triển mạnh mẽ toàn diện. Đặc biệt về nền giáo dục, chính phủ Đài Loan luôn có chủ chương trú trọng tới nền giáo dục.

- Quy trình đi du học Đài Loan TẠI ĐÂY

Vậy điều kiện đi du học Đài Loan 2020 này là gì?

Đi du học Đài Loan gồm có 2 chương trình là học tiếng Trung, và học Cao đẳng, Đại học…yêu cầu cụ thể mỗi chương trình như sau:

Du học Đài Loan bằng tiếng Trung:

- Tốt nghiệp tối thiểu từ trung học PT trở lên

- Điểm học bạ trung bình mỗi năm học cấp 3 mỗi năm từ 5.5/10 trở lên

- Có chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 1 trở lên, TOEIC 350 điểm trở lên

- Có đủ chi phí đi du học tự túc

- Miễn ngoại ngữ đối với sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ học xong ít nhất năm thứ 1 Đại học KHXH & NV và Đại học Sư phạm, điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

Chương trình du học Đài Loan 2020 hệ Đại Học, sau Đai học

- Đã tốt nghiệp tối thiểu từ THPT trở lên, số năm trống không quá 4 năm, tổng điểm trung bình học bạ 3 năm cấp 3 từ 6.0/10 trở lên

- Có đủ chi phí đi du học Đài Loan tự túc

- Không mắc bệnh lây truyền

- không muốnCó chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên nếu học bằng tiếng Anh, tùy theo trường và tùy theo ngành.

Chi phí đi du học Đài Loan 2020 tự túc

 

Vậy có nên đi du học Đài Loan 2020 hay không?

Như các bạn cũng thấy, trong những năm gần đây, số lượng hồ sơ đi du học Đài Loan tăng vọt và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vậy nếu đi du học Đài Loan 2020 các bạn nhận được những gì?

- Cơ hội việc làm cao, hiện nay có nhiều Công ty Đài Loan, Trung Quốc được thành lập tại Việt Nam, điều đó giúp các bạn có cơ hội việc làm cao, thu nhập khá.

- Được học tập và sinh sống trong Quốc gia có nền kinh tế phát triển

- Tăng thêm khả năng ngôn ngữ, Đài Loan sử dụng song song 2 ngôn ngữ là tiếng Trung và tiếng Anh, sau khi kết thúc khóa học, với tấm bằng và năng lực tiếng của mình thì chắc chắn cơ hội việc làm của bạn rộng mở.

Du học Đài Loan: tổng hợp những vấn đề cần phải biết

Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý khi đi du học Đài Loan 2020, còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp.

Viết bình luận
Click
Link text