Du học Canada. Tại sao không?

Du học hiện nay là cụm từ khá là quen thuộc với các bạn trẻ. Song song với các nước ở  Châu Á như là nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc thì Châu Âu cũng vậy, Anh, Mỹ, Đức.. Thế nhưng du học Canada chắc sẽ là khá mới mẻ với các bạn trẻ. Mọi người khi nhắc đến du học Châu Âu thì ít có ai biết và để ý đến Canada, không phải là vì đây là một nước mới tham gia đao tạo mà do chúng ta chưa biết nhiều về đất nước tuyệt vời này mà thôi.

Du học Canada uy tín giá rẻ - Tại sao không? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Canada và nền văn hóa giáo dục của đất nước này nhé.

du học canada

Du học bất cứ một đất nước nào đầu tiên chúng ta đều quan tâm đến Chi Phí.

Chi phí du học Canada thật bất ngờ, chỉ bằng 1/3 du học Anh hoặc Mỹ. Bạn chỉ cần mất  khoảng 30.000 CAD - 45.000 1 năm  chi trả cho học phí và sinh hoạt. ( tức là từ 300tr đến 450tr VNĐ)

Với chi phí không đắt và khá vừa với túi tiền thì tại sao các bạn không chọn Canada là nước Châu Âu nơi để dừng chân cho việc du học của mình.

Hệ thống đào tạo của Canada thì rất nhiều ngành cho các bạn lựa chọn như: Điều Dưỡng, Kiến trúc – môi trường, khoa học, quản trị kinh doanh, IT , tài chính ngân hàng ……

hệ thống đào tạo canada

Những yếu tố quyết định hấp dẫn nhất ngoài chi phí thì Canada chính là một môi trường sống văn minh đi kèm hệ thống giáo dục vô cùng bài bản để tạo nên những công dân đúng nghĩa, vững tư duy, mạnh kỹ năng…Bằng cấp của Canada được cộng đồng quốc tế đánh giá ngang với Mỹ, vì thế nên các bạn hoàn toàn yên tâm với đào tạo của Canada nhé.

Canada có rất nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học cho các bạn lựa chọn.

Cư dân Canada vô cùng thân thiện và tốt bụng, hơn nữa Canada là đất nước đáng sống trên toàn thế giới.

Sau khi học xong các bạn sẽ được cấp phép ở lại làm việc.

  • Học dưới 8 tháng sẽ không được cấp phéo lao động.

  • Học trên 8 tháng dưới 2 năm bạn sẽ được cấp phép lao động bằng chính số thời gian bạn học.

  • Học trên 2 năm bạn sẽ được cấp phép 3 năm để ở lại lao động.

Vì thế cơ hội để ở lại làm việc ở Canada rất là dễ dàng, học tập tốt cũng như môi trường tốt. Tại sao các bạn lại không chọn Canada để học tập và sinh sống.

Hãy cho mình một cơ hội mới để được học tập ở đất nước này nhé.

 

 

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook