Du học Canada ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (IT) là một ngành học bao gồm thiết kế và quản lý các thông tin dữ liệu và truyền thông trên hệ thống máy tính. Những kiến thức cơ bản ở bậc học thạc sĩ trong ngành bao gồm ứng dụng phần cứng, phần mềm, mạng máy tính và lý thuyết về kỹ thuật. Là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng, chương trình, cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường đa văn hóa, Canada trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho học sinh quan tâm tới công nghệ thông tin. Du học Canada ngành Công nghệ thông tin (IT) với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm nhiều với mức thu nhập cao và có cơ hội định cư cao cho người nước ngoài.

Thanh Giang Conincon với nhiều thông tin về du học Canada đặc biệt ngành chương trình IT. Vậy du học Canada ngành công nghệ thông tin như thế nào thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sau đây.

du học canada ngành công nghệ thông tin

Du học canada ngành công nghệ thông tin

Đầu tiên chính là lợi ích của việc học công nghệ thông tin ở Canada

- Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học sinh Canada có thể mở rộng cơ hội việc làm trên nhiều quốc gia

- Việc xin phép nhập học cũng như hồ sơ visa tương đối đơn giản so với các ngành học khác

- Là một ngành phát triển mạnh, học công nghệ thông tin mang lại cơ hội việc làm cực kì lớn cho học sinh sau khi tốt nghiệp

- Các chương trình thực tập giúp du học sinh có cái nhìn cũng như kiến thức thực tế về ngành học

Chắc chắn bạn sẽ quan tâm đén cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể làm các công việc với đa dạng ngành như:

Kỹ thuật viên mạng, quản trị mạng, quản trị công nghệ thông tin, kỹ thuật viên, chuyên viên mạng, chuyên viên hệ thống…

Yêu cầu nhập học ngành công nghệ thông tin ở Canada

Ở Canada các trường cung cấp nhiều lựa chọn về bậc học ngành công nghệ thông tin từ đại học đến thạc sĩ và những tín chỉ đặc biệt từ nhiều trường đại học khác nhau. Để có được nhập học ở bậc đại học, học sinh phải hoàn thành lớp 12 và đạt được điểm khá-giỏi trong các môn học liên quan. Ở bậc sau đại học, học sinh cần hoàn thành chương trình đại học 4 năm với bằng cấp liên quan cũng như điểm số khá giỏi. Với học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, học sinh phải nộp điểm TOEFL và IELTS.

Bạn yêu thích công nghệ thông tin (IT) bạn muốn phát triển bản thân, học hỏi tại đất nước phát triển. Hãy mạnh dạn, tự tin chiến thắng. Con đường phía trước đang chờ bạn.

Bạn còn đang thắc mắc về chương trình du học Canada hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường này.

Thân mến!

Phương Anh


chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook