Du học Canada học tiếng Anh

Không chỉ là một nền kinh tế mạnh mẽ trong khối G-20. Canada hiện còn sở hữu hệ thông giáo dục công lập tiến bộ. Bất luận về về diện nhập cư, kinh tế hay giáo dục, Canada xứng đáng trở thành một quốc gia phát triển toàn diện. Đặc biệt hơn cả, học sinh Canada được hưởng một môi trường giáo dục quốc tế lành mạnh và phát triển tư duy con người theo hướng tích cực. Du học Canada học tiếng anh là sự lựa chọn của rất nhiếu bạn trẻ. Hiện nay có rất nhiều học sinh có học lực tiếng anh khá , không biết nên du học nước nào vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa phát triển được các kỹ năng quốc tế mà một học sinh cần có? Có rất nhiều gia đình muốn đầu tư tương lai cho con em mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy điều kiến, chi phí và quy trình Du học Canada học tiếng anh như thế nào là tốt nhất thì Thanh Giang sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

du học canada học tiếng Anh

Du học Canada học tiếng Anh

Để hiểu rõ đươc Du học Canada học tiếng anh thì trước hết chúng ta chúng ta cần tìm hiểu điều kiện du học Canada là gì?

Bạn sẽ phải đáp ứng được các điều kiện trên theo từng chương trình Du học Canada. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải hoàn thành thêm các yêu cầu khác theo từng ngành học hay yêu cầu nhập học của từng trường. Những yêu cầu này bạn có thể tìm thấy trên website của trường hoặc bằng cách liên hệ với bộ phân tuyển sinh của từng trường. Cụ thể là:

Trung học (13-19 tuổi) : Đáp ứng các yêu cầu đầu vào từng trường: học sinh sẽ phải làm các bài kiểm tra đầu vào (tiếng Anh, toán…)

Cao đẳng : Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5  trở lên (TOELF > 71)

Đại học   : Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) tương đương TOEFL > 90

Thạc sĩ    : Tốt nghiệp Đại học, GPA tối thiểu 3.0/4.0 tương đương 7.5/10, IELTS trên 6.5

Post Graduate : Tốt nghiêp cao đẳng/đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) tương đương TOEFL > 90

Các chương trình giáo dục tại Canada cho sinh viên quốc tế được giảng dạy bởi 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chiếm đa số tại tất cả các tỉnh Bang tại Canada. Trong khi đó, du học sinh Việt Nam có thể tìm thấy các chương trình giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Pháp tại vùng Quebec. Hơn thế nữa, ngôn ngữ chính sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người Canada là tiếng Anh (một số vùng sử dụng tiếng Pháp như Quebec nhưng không phổ biến).

Đây chính là lý do mà bạn phải có khả năng tiếng Anh tốt để có thể học tập, giao tiếp và sinh sống tại Canada. Theo đó, điều kiện tiếng Anh cho học tập chỉ dừng lại ở từng trình độ theo từng chương trình học như bảng phía trên. Nhưng bạn còn phải đáp ứng được khả năng ngôn ngữ để giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày tại Canada. Hay nói chính xác hơn là bạn phải biết cách để thích nghi với cuộc sống tại Canada, mà ngôn ngữ là công cụ để bạn làm được việc đó.

Hơn thế nữa, đáp ứng được khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh(hoặc Pháp) là một trong những điều kiện để xét/cấp Visa học tập. Khả năng tiếng Anh tốt là điều kiện không thể thiếu để bạn du học được tại Canada.

Các bạn học sinh được lựa chọn 2 cách để đi du học Canada : diện CES và diện Chứng minh tài chính. Trong đó diện CES là diện các học sinh được giảm các thủ tục hành chính về chứng minh tài chính phúc tạp, và là cách được các bạn học sinh lựa chọn nhiều hơn.

Học phí  du học  Canada  thấp hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mỹ. So với Anh, Úc, Mỹ, Thụy sĩ, chất lượng giáo dục của Canada không hề thua kém, thậm chí có những mặt còn vượt trội hơn tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học tập tại tiết kiệm đáng kể. ( đưa link phí du học Canada bao nhiêu )

Với nhiều những ưu điểm vượt bậc so với các nước du học tiếng anh, Canada là điểm đến đáng tin cậy cho nhiều du học sinh

Cùng với nhiều năm hợp tác cùng các trường hệ THPT, CD, ĐH trên khắp Canada. Thì Thanh Giang sẽ chắp cánh cho ước mơ du học của rất nhiều bạn trẻ.

Nếu bạn ý định du học Canada bằng tiếng anh và đang có rất nhiều băn khoăn, hãy liên hệ với Thanh Giang Conincon để được cung cấp những kiến thức & thông tin chính xác nhất nhé!

Thân Mến

Thanh Giang

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook