Điều kiện xin định cư sau khi đi du học Canada?

Sau khi đi du học Canada nếu có nhu cầu muốn ở lại làm việc thì mỗi học sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản dưới đây:

Điều kiện xin định cư khi đi du học Canada là gì?

du học canada

Hãy nhanh chóng lên một hế hoạch tốt nhất cho tương lai

- Chính phủ Canada yêu cầu học viên có kinh nghiệm làm việc đúng chuyên môn ít nhất 1 năm tại Canada thì có cơ hội cấp thẻ xanh xin định cư theo diện công việc, thời gian được tính từ khi sinh viên hoàn thành hết các khóa học.

- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 6 tháng trở lên trong suốt quá trình học tập

- Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh truyền nhiễm

- Trong suốt quá trình đi du học Canada các bạn học viên không vi phạm kỷ luật, tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa đồng thời không thuộc các đối tượng vi phạm pháp luật.

Làm thế nào để tăng cơ hội định cư khi đi du học Canada

Từ năm 2014 đến nay, chính phủ Canada mở cửa tạo cơ hội cho những bạn học viên đi du học có cơ hội định cư và làm việc tại đây. Tuy nhiên, để đảm bảo tỷ lệ định cư cao nhất, các bạn cần thực hiện tốt những điều dưới đây:

du học canada

Đi du học Canada là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay

- Chọn trường học có chương trình hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học: Điều kiện quan trọng nếu muốn định cư tại Canada là các bạn phải có việc làm. Do vậy, cần phải tìm hiểu kỹ thông tin để chọn ra những ngôi trường có thể hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra trường.

- Chọn ngành học có nhu cầu việc làm cao: Đây là nhu cầu rất thực tế của tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học, bởi vì ai cũng mong muốn có nhiều cơ hội lựa chọn và tìm được một công việc tốt từ những công ty uy tín với mức lương ổn định.

- Chọn thành phố có nhiều cơ hội việc làm: Tại những thành phố lớn, tỷ lệ dân cư đông đúc, cuộc sống phát triển hơn đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng của con người cao hơn. Sẽ có nhiều công ty, quán xá, nhà hàng nên cơ hội việc làm cũng dễ dàng hơn.

- Mở rộng mối quan hệ: Có đến 80% việc làm của các bạn đi du học Canada có được là qua giới thiệu, chính vì vậy bạn nên xây dựng cho mình một mối quan hệ tốt bằng cách tham gia nhiều chương trình công tác xã hội.

du học canada

Cơ hội định cư cho các bạn đi du học theo diện việc làm

Trên đây là những lời khuyên vô cùng ý nghĩa cho những bạn đi du học Canada có ý định làm việc tại đây, còn gì thắc mắc hãy liên hệ tới hotline 096 450 2233 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook