CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN KHÍCH BÀI VIẾT ĐĂNG WEB

(Dành cho toàn bộ nhân viên, học sinh Thanh Giang)

Với mục đích tăng thêm hiểu biết cho nhân viên, học viên của Thanh Giang về lĩnh vực hoạt động của công ty : Du học Nhật Bản - Du học Hàn Quốc và XKLĐ (Thực tập sinh, Kỹ sư, Kỹ năng đặc định, phòng IT Thanh Giang tổ chức "Chương trình viết bài đăng web”. Đây cũng là cơ hội để bạn thử sức, kiếm thêm thu nhập từ những bài viết đạt yêu cầu. Chương trình dành cho toàn bộ nhân viên và học viên của Thanh Giang.

Thông tin Chương trình khuyến khích viết bài đăng web

Không giới hạn chủ đề - Đa dạng số lượng text, “Chương trình viết bài đăng web” là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về kiến thức, lĩnh vực chuyên môn và thỏa mãn đam mê viết lách.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, chương trình “đa dạng hóa” chủ đề bài viết, giúp bạn “thử sức sáng tạo theo sở thích”. Bạn có thể tìm hiểu và viết về những lĩnh vực mà bạn quan tâm. Từ những kiến thức chuyên môn như thông tin quy định, điều kiện văn bản, hồ sơ…đến thông tin về trường chuyên môn, trường Nhật ngữ. Hay các bài viết về văn hóa, một trải nghiệm hay cảm nhận cá nhân, các câu chuyện mang ý nghĩa giáo dục…Đó cũng có thể là trải nghiệm của bạn trong quá trình làm việc, học tập tại Thanh Giang….
Số lượng text không giới hạn, được phân chia theo nhiều định mức khác nhau, từ 500 text – 5000 text, với mức nhuận bút tương xứng.

Bạn có thể tham khảo thông tin bài viết và chủ đề qua bảng dưới:

STT

Phân loại bài viết

Chủ đề

1

Số lượng xấp xỉ 500 text trong bài viết
(Thông tin chung chung. Áp dụng cho các bài vệ tinh)

  • Thông tin về quy định, điều kiện văn bản, hồ sơ, tổng quan về XKLĐ Nhật Bản hay du học Nhật Bản,du học Hàn Quốc, trường Nhật Ngữ, trường đại học - cao đẳng Hàn Quốc , tổng quan về chương trình XKLĐ (Thực tập sinh, Kỹ sư, Kỹ năng đặc định,....) .
  • Các bài về chính sách mới của chính phủ Nhật bản, Hàn Quốc về du học, XKLĐ,...
  • Các bài viết về văn hóa đặc sắc các nước, cảm nghĩ cá nhân, câu chuyện về tấm gương tốt, các câu chuyện có ý nghĩa giáo dục,....
  • Các bài viết về bạn bè, thầy cô, kinh nghiệm học và dạy tiếng ngoại ngữ,...
  • Những nội dung khác phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty Thanh Giang

2

Số lượng 1000 - 1500 text trong bài viết
(Áp dụng cho các bài chính về theo chủ đề từ khóa)

3

Số lượng 1501 - 4000 text trong bài viết
(Bài tổng hợp, thời sự,..)

4

Số lượng >4000 text trong bài viết
(Áp dụng cho các bài chính về theo chủ đề bài tổng quan về dịch vụ: du học, xklđ)

5

Những bài viết đặc biệt về chủ đề, nội dung, cách thức viết lôi cuốn, có sự đầu tư, sáng tạo lớn, đầy đủ tư liệu và hình ảnh minh họa phù hợp,.... (bài viết dài số lượng text > 5000)


Nguồn tư liệu viết bài

Thoải mái khai thác tư liệu viết bài

Bạn có thể tham khảo “kho thông tin” đa dạng trên internet bên Nhật Bản, Hàn Quốc và các tài liệu trong: Luật, sách, báo, tạp chí... chính thống tiếng Nhật, tiếng Hàn. Trường hợp tham khảo từ nguồn nước ngoài, bạn ghi rõ nguồn lấy bài (copy cả link của bài gốc khi gửi bài).

Với những bạn viết dựa theo tư liệu cá nhân tổng hợp (bản thân, học sinh, người quen...) thì không cần link bài gốc.

Yêu cầu bài viết cụ thể

Một số yêu cầu cụ thể cho bài viết như sau:

  • Không copy bài có sẵn trên các web khác ở Việt Nam
  • Khuyến khích dịch bài từ nước ngoài + thêm nội dung phù hợp SEO (từ khóa cần thiết)
  • Khuyến khích gửi cả ảnh , video,...phù hợp
  • Ngôn ngữ bài viết: tiếng Việt, font Time New roman, cỡ chữ 12, trình bày trên Word.

>>> Lưu ý:

Yêu cầu những bạn tham gia chương trình cần đăng ký danh sách, bài viết với phòng IT-SEO: tuannt@thanhgiang.org. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được hướng dẫn cách viết chuẩn yêu cầu đăng web

Thời gian đăng ký : liên tục nhận đến 31/12/2021 (khuyến khích các bạn đăng ký sớm để nhận hướng dẫn của phòng IT thực hiện viết bài).

Mời các bạn nhanh tay đăng ký “Chương trình khuyến khích viết bài đăng web” tại Thanh Giang Conincon để thỏa mãn đam mê viết lách cũng như có thêm khoản thu nhập ý nghĩa từ đam mê của mình.

Xem thêm: Tập thể dục buổi sáng nét đẹp văn hóa tại Thanh Giang

Viết bình luận
Click
Link text