Chương trình Học Bổng du học CANADA giá trị lên đến 50.000 USD

Chương trình học bổng du học Canada tại Thanh Giang đang có nhiều ưu đãi lớn, với chi phí lên tới 50.000 đô la. Những học bổng này sẽ là tiền đề chắp cánh ước mơ cho giới trẻ, cũng như tạo điều kiện cho họ thay đổi cuộc sống.

10 suất học bổng du học Canada bạn không thể bỏ qua

1. Algoma University: CAD5,000

2. Bow Valley College: CAD2,000

3. Conestoga College: CAD3,000

4. Fairleigh Dickinson University: Up to CAD32,000 per year

5. Lakehead University: CAD7,500

6. Northern Lights College: CAD1,000

7. St. Lawrence College: CAD2,000

8. Vancouver Film School: CAD50,000

9. Wilfrid Laurier University: Up to CAD5,000

10. Yorkville University: CAD10,000

10 suất học bổng du học Canada bạn không thể bỏ qua

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TỪNG TRƯỜNG

1. Đại học Algoma

Tên: Giải thưởng Thủ tướng

Số tiền: 5.000 đô la

Học bổng tại Canada - Đại học Algoma

Đại học Algoma nằm ở Sault Ste. Marie, Ontario, ở trung tâm của Ngũ đại hồ. Trường đại học tập trung vào tuyển dụng quốc tế, với hơn 27% sinh viên đến từ bên ngoài Canada. Cuối cùng, Algoma có một số học bổng lớn dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm cả giải thưởng của Thủ tướng. Giải thưởng này trị giá 5.000 đô la và là một trong những học bổng đầu vào tốt nhất ở Canada. nhắm mục tiêu vào học sinh với các lớp hàng đầu. Để đủ điều kiện, sinh viên phải có tối thiểu A + hoặc 90% trong hồ sơ học tập trước đây. Ngoài ra, sinh viên quốc tế cần có tổng điểm IELTS từ 7 trở lên, cộng với thị thực cư trú tạm thời.

May mắn thay, Algoma có sẵn một số học bổng tuyển sinh khác, bao gồm Giải thưởng của Tổng thống ($ 2,500 - 80% hoặc cao hơn) và Giải thưởng của Trưởng khoa ($ 1.000 - 75% hoặc cao hơn).

 2. Cao đẳng Bow Valley

Tên: Học bổng tuyển sinh quốc tế

Số tiền: 2.000 đô la

Học bổng tại Canada - Bow Valley College

Bow Valley College là ngôi nhà của sinh viên từ 148 quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại Calgary, Alberta, Bow Valley chuyên về các chương trình nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe. Học bổng chính được cung cấp là Học bổng tuyển sinh quốc tế, trị giá 2.000 USD. Bow Valley trao bốn giải thưởng này cho các sinh viên tham gia các chương trình chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp toàn thời gian. Để áp dụng, sinh viên phải mô tả các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của họ và xác định cách học tập tại Bow Valley sẽ hỗ trợ các mục tiêu này.

Ngoài ra, Bow Valley College có một số giải thưởng dành riêng cho khu vực. Những học bổng này dành cho sinh viên đến từ Châu Phi, Caribbean, Mỹ Latinh và Đông Nam Á. 

 3. Cao đẳng Conestoga

Tên: Học bổng tuyển sinh khu vực

Số tiền: $ 3.000

Học bổng tại Canada - Conestoga College

Conestoga được xếp hạng trong số các trường cao đẳng tốt nhất của Canada và phát triển nhanh nhất. Hơn 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia tham dự Conestoga, nơi có một số địa điểm ở tỉnh Ontario. Conestoga chuyên về các chương trình trên nhiều lĩnh vực, cung cấp các nghiên cứu ở cấp độ Cử nhân (Bằng cấp), Sau đại học, Văn bằng, và Chứng chỉ sau đại học. Có một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế, tùy thuộc vào mức độ học tập của họ.

Với $ 3.000, Học bổng Bằng cấp có nhiều tiền nhất và có sẵn trong các học kỳ mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Giải thưởng này được trao cho những sinh viên có điểm trung bình học tập cao nhất và điểm IELTS tổng thể là 6,5 hoặc cao hơn cũng được yêu cầu. Học bổng đầu vào cho các chương trình Văn bằng ($ 1.500) và Chứng chỉ tốt nghiệp ($ 1.500) cũng có sẵn.

 4. Đại học Fairleigh Dickinson

Tên: Học bổng Đại tá Farleigh S. Dickinson

Số tiền: Lên tới $ 32.000 mỗi năm (USD)

 

Học bổng tại Canada - Đại học Fairleigh Dickinson

Đại học Fairleigh Dickinson có một cơ sở tại Vancouver, British Columbia, nhưng thực sự là một trường đại học tư nhân Mỹ. Đây là lý do tại sao học bổng trên được cung cấp bằng đô la Mỹ, vì sinh viên sẽ kiếm được bằng đại học Mỹ, ngay cả khi học tập tại Canada. Để đủ điều kiện nhận giải thưởng, học sinh phải thi SAT / ACT. Thành tích học tập cũng được xem xét và học bổng có thể được gia hạn lên đến bốn năm. Các học bổng khác có sẵn bao gồm FDU International (27.000 đô la) và FDU International tốt nghiệp (1.000 đến 10.000 đô la). 

 5. Đại học Lakehead

Tên: Học bổng tuyển sinh quốc tế

Số tiền: 7.500 đô la (cũng là số tiền khác)

Học bổng tại Canada - Đại học Lakehead

Nằm ở Thunder Bay, Ontario, Lakehead được coi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada. Khoa Luật mới thành lập của Lakehead, cũng như Trường Y khoa đã giúp nó thường xuyên được xếp hạng trong top 10 về giáo dục trong số các trường đại học Canada. Có một số học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế, với giải thưởng lớn nhất là 7.500 đô la. Phần tốt nhất là không có ứng dụng được yêu cầu; sinh viên được tự động xem xét dựa trên vị trí học tập của họ. Những học bổng này cũng có thể được gia hạn, miễn là sinh viên duy trì mức trung bình đủ cao trong mỗi năm học.

 6. Cao đẳng miền Bắc

Tên: Giải thưởng tuyển sinh NLC Foundation

Số tiền: $ 1.000

Học bổng tại Canada - Cao đẳng miền Bắc

Đại học Ánh sáng phương Bắc (NLC) có một số cơ sở tại British Columbia (ApplyBoard hợp tác với các địa điểm Dawson Creek và Fort St. John ). Ánh sáng phương Bắc tự hào là trường đại học BC được lựa chọn về Năng lượng, Công nghệ và Học tập Học thuật. Đối với đợt tuyển sinh mùa thu và mùa đông, sinh viên quốc tế có thể đăng ký Giải thưởng tuyển sinh NLC Foundation. Học bổng này trị giá $ 1.000 và để nộp đơn, sinh viên chỉ cần nộp như sau:

  • Một mẫu đơn chung hoàn thành
  • Thư nêu rõ cách ứng dụng đáp ứng tiêu chí của giải thưởng
  • Bảng điểm

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên bước vào năm học đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ có một số lượng giới hạn có sẵn mỗi học kỳ, vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký sớm. Để có danh sách đầy đủ các giải thưởng đầu vào tại Đại học Ánh sáng phương Bắc, 

 7. Trường cao đẳng St.

Tên: Học bổng BBA Entry

Số tiền: 2.000 đô la

Học bổng tại Canada - St. Lawrence College

Lawrence College là một trong những tổ chức hàng đầu của Đông Ontario, với các cơ sở ở Kingston , Brockvillevà Cornwall . Trường tự hào có quy mô lớp học nhỏ và hơn 100 chương trình, bao gồm quản trị kinh doanh phổ biến và văn bằng giáo dục mầm non. Đối với các sinh viên theo học trước đây, Học bổng BBA Entry trị giá $ 2000 cho học phí. Học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế tham gia chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh. Các yêu cầu là trung bình học tập tối thiểu 70% và điểm IELTS tổng thể là 6,5 hoặc cao hơn.

* Lưu ý: Cử nhân Quản trị Kinh doanh là chương trình cấp bằng được cung cấp bởi Đại học Laurentian tại cơ sở Kingston của St. Lawrence College.

 8. Trường Điện ảnh Vancouver

Tên: Lập trình thiết kế trò chơi cho trò chơi, học bổng vào web và di động

Số tiền: 50.000 đô la

Học bổng tại Canada - Trường Điện ảnh Vancouver

Trường Điện ảnh Vancouver là một trong những nơi tốt nhất ở Canada để học phim. Sinh viên tốt nghiệp đã tiếp tục làm việc trong các sản phẩm lớn của Hollywood như Doctor Strange và Disney's Moana . Tuy nhiên, trường đại học cũng là nơi có một khoa thiết kế trò chơi tuyệt vời và chỉ trong năm nay, đã bắt đầu cung cấp hai học bổng tốt nhất ở Canada. Vancouver Film School hợp tác với Victor Lucas , một cựu chiến binh ngành công nghiệp trò chơi video và người sáng lập EPN , để giúp các sinh viên có nhu cầu học thiết kế và lập trình trò chơi video.

Học bổng đầu tiên sẽ được trao cho một sinh viên trong chương trình Thiết kế trò chơi, trong khi học bổng thứ hai sẽ được trao cho người nộp đơn trong chương trình Lập trình cho Trò chơi, Web và Di động. Đây là những học bổng toàn phần trị giá tới 250.000 đô la tài trợ! Tuy nhiên, hạn chót cho các ứng dụng sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 4 năm 2019. Điều đó có nghĩa là, chúng tôi hy vọng VFS sẽ tiếp tục cung cấp các học bổng này trong tương lai, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi ApplyBoard để biết thêm thông tin.

 9. Đại học Wilfrid Laurier

Tên: Học bổng tuyển sinh

Số tiền: Lên tới $ 5.000

Học bổng tại Canada - Đại học Wilfrid Laurier

Được thành lập vào năm 1911, Đại học Wilfrid Laurier (WLU) là một trong Waterloo, hai trường đại học đẳng cấp thế giới của Ontario. WLU được công nhận quốc tế cho khoa kinh doanh của mình. Tuy nhiên, trường đại học cũng cung cấp một loạt các chương trình đổi mới trong các lĩnh vực nghiên cứu khác. Do đó, các chương trình kinh doanh của Wilfrid Laurier thu hút nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm và rất phổ biến trong số những sinh viên sử dụng ApplyBoard.

Để giúp đỡ với các chi phí học phí, sinh viên có thể đăng ký học bổng tuyển sinh. Sinh viên có cơ hội được trao tới 5.000 đô la khi nhập học năm đầu tiên, tùy thuộc vào mức trung bình trong học tập của họ (cần 80 - 100% để đủ điều kiện). Điểm IELTS từ 6,5 trở lên cũng được yêu cầu. 

 10.Đại học Yorkville

Tên: Bursary tuyển sinh

Số tiền: 10.000 đô la

Học bổng tại Canada - Đại học Yorkville

Đây là một giải thưởng sinh viên quốc tế chỉ có thể nhận được thông qua ApplyBoard! Chúng tôi hợp tác với Đại học Yorkville để cung cấp một khoản tiền trị giá 10.000 đô la cho các chương trình tại các cơ sở ở Torontovà Vancouver .

Viết bình luận
Click
Link text