British University Vietnam cấp học bổng ngành Kế toán

Học bổng ngành kế toán của Đại học Staffordshire, Anh

Đại học Staffordshire và Đại học Anh Quốc VN giảm tới 10% học phí năm thứ nhất cho sinh viên mới theo học ngành kế toán tài chính, kế toán - kinh doanh cấp bằng Đại học Staffordshire khi nhập học kỳ tháng 4/2013.

Theo thống kê vào 9/2012 của tạp chí Asian Correspondent, Staffordshire được bình chọn là một trong số 8 trường đại học ngành kinh tế hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên châu Á. Với môi trường đào tạo năng động, cập nhật tối ưu những thành tựu về khoa học, công nghệ trong công tác giảng dạy, luôn dẫn đầu trong mô hình đào tạo gắn liền với thực tế, trường đã thu hút sinh viên đến từ 75 quốc gia trên toàn thế giới theo học.

Tại Việt Nam, Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam (BUV) được phép triển khai các chương trình đào tạo kinh tế uy tín theo khung chương trình chuẩn của Đại học Staffordshire và do chính trường này cấp bằng.

Theo đó, Đại học Staffordshire và BUV sẽ giảm tới 10% học phí năm thứ nhất cho sinh viên mới theo học ngành kế toán tài chính, kế toán - kinh doanh cấp bằng Đại học Staffordshire khi nhập học kỳ tháng 4/2013. Trường cũng sẽ dành một suất học bổng trị giá 70 triệu đồng cho sinh viên xuất sắc của hai ngành học này khi nhập học trong năm 2013. 

Giảm 10% học phí cho năm thứ nhất đối với sinh viên ngành Kế Toán

Sinh viên Việt Nam còn có nhiều cơ hội theo học các ngành kinh tế của trường Đại học Staffordshire ngay tại Việt Nam như: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, kế toán tài chính, kế toán và kinh doanh mà không phải mất quá nhiều chi phí như học ở nước ngoài.

Học sinh có thể lựa chọn học 3 năm đại học để đạt bằng cử nhân kinh tế Đại học Staffordshire, Anh trong môi trường đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam với học phí khoảng 170 triệu đồng một năm.

 
Những sinh viên năng động và đầy hoài bão của British University Vietnam.

Theo Giáo sư Michael Gunn, Hiệu trưởng trường Đại học Staffordshire: “Bằng cấp và chương trình học của Đại học Staffordshire tại British University Vietnam được đảm bảo và công nhận giống như sinh viên học tập tại Anh. Sự khác nhau ở đây chỉ về mặt địa lý và tiết kiệm cho các bạn sinh viên Việt Nam về chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt cao tại Anh”.

 

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook