Ưu đãi đặc biệt: Tặng học phí 6 tháng cho học viên tại 4 tỉnh miền Trung đăng ký hồ sơ tại Thanh Giang

Liên tiếp chịu ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới, miền Trung vừa trải qua trận “mưa lũ lịch sử”, gây ra những thiệt hại nặng nề. Cùng với cả nước “hướng về khúc ruột miền Trung”, Thanh Giang áp dụng ưu đãi đặc biệt, Tặng học phí 6 tháng trị giá lên tới 10,2 triệu đồng cho học viên có Hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh miền Trung khi đăng ký hồ sơ Du học/ XKLĐ tại Thanh Giang Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 27/10/2020 – 31/12/2020.

“Thương lắm người ơi mấy tỉnh miền Trung
Suốt cả tháng rày “Lũ chồng lên lũ”
Thương những con người nhiều đêm không ngủ
Lặn lội cứu người giữa nước bạc, cuồng phong.
Giữa đêm khuya nghe tiếng thét xé lòng
Người mẹ trẻ, khóc tìm con trong lũ...
Thương nhớ nhiều “khúc ruột miền Trung”
Nắng bạc đất, hoa màu chết rũ.
Mưa lũ về, tàn phá cả vùng quê
Mất mát, đau thương, tổn thất nặng nề...”

Mưa lũ kéo dài những ngày qua tại 4 tỉnh miền Trung đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề. Chỉ trong 3 tuần, mưa lũ đã khiến 130 người chết và 18 người mất tích. Nhiều trường học, công trình cầu đường bị tàn phá nghiêm trọng. Chỉ tính riêng công trình cầu đường, thiệt hại đã lên đến trên 350 tỷ đồng.
Quảng Trị tiếp tục là địa phương ghi nhận nhiều thiệt hại về người với 50 người chết, 4 người mất tích. Tại Thừa Thiên – Huế, 12 công nhân mất tích sau sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 vẫn chưa được tìm thấy.
Sau khi nước lũ rút, miền Trung có 885 ngôi nhà hư hỏng và 320 nhà đang bị ngập. Ngành nông nghiệp cũng ghi nhận thiệt hại nặng nề với hơn 1.400 ha lúa và 7.800 ha hoa màu bị ngập; hơn 7.000 con gia súc và 927.000 con gia cầm bị chết, cuốn trôi.
Do tác động của mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua, kết cấu hạ tầng giao thông nói chung, hệ thống quốc lộ nói riêng bị thiệt hại nặng nề. Tổng thiệt hại ước tính lên đến 350 tỷ đồng và phải mất hàng năm trời để có thể khắc phục hậu quả.
Trước những thiệt hại nặng nề đó, người dân cả nước đang biến niềm thương thành những hành động thiết thực để chia sẻ khó khăn với đồng bào. Cùng với cả nước “hướng về khúc ruột miền Trung”, Thanh Giang áp dụng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho những bạn học viên có hộ khẩu tại 4 tỉnh miền Trung.
Cụ thể:

  • Những học viên có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh miền Trung (Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh) đăng ký hồ sơ đi du học Nhật – Hàn hoặc đi XKLĐ Nhật Bản của Thanh Giang từ 27/10/2020 – 31/12/2020 sẽ được TẶNG ƯU ĐÃI 6 THÁNG HỌC PHÍ HỌC TIẾNG  tại Thanh Giang.
  • Áp dụng khi học viên đến đăng ký tại trụ sở hoặc các Văn phòng chi nhánh (HCM, Đồng Nai, Huế, Nghệ An, Quảng Trị) của Thanh Giang.
Tham khảo ngay:

“Mở lối thoát nghèo”bằng con đường Du học – XKLĐ

Những năm gần đây, quan hệ hợp tác – giao lưu giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng được xúc tiến. Bên cạnh giao lưu phát triển kinh tế, văn hóa thì hoạt động xuất khẩu lao động Việt Nam sang Nhật cũng ngày càng phát triển và đẩy mạnh. Thêm đó, “xứ hoa anh đào” cũng trở thành điểm đến lý tưởng cho những du học sinh Việt Nam.
>>> Sang Nhật học tập và làm việc đang là xu hướng phổ biến, được rất nhiều bạn trẻ Việt quan tâm và chọn lựa. Đây được xem là cơ hội giúp làm giàu trong thời gian ngắn hạn. Số lượng lao động và du học sinh đến với Nhật Bản tăng nhanh, nhất là trong những năm gần đây, khi Nhật đang đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài, nhằm giải quyết bài toán nhân lực trong nước.
>>> Được ví như “con rồng châu Á”, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực, hứa hẹn đem đến nguồn thu nhập tốt hơn cho những lao động làm việc tại đây. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi nền kinh tế nước này đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nhân lực ở nhiều ngành nghề khác nhau như Điều dưỡng, Cơ khí, xây dựng, Chế biến thực phẩm...
Đồng thời, “đất nước mặt trời mọc” cũng là điểm đến du học lý tưởng, đem lại nhiều cơ hội tương lai cho các bạn trẻ.
>>> Thêm đó, để thúc đẩy hoạt động này, Chính phủ Nhật đã và đang thực hiện nhiều “chính sách mở”, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, lao động Việt Nam muốn học tập và sinh sống tại Nhật.
Đi du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản, vì thế, được xem là hướng “thoát nghèo” cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và những bạn trẻ khu vực miền Trung - khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.
>>>Lời kết
Với chương trình ưu đãi TẶNG 6 THÁNG HỌC PHÍ CHO HỌC SINH CÓ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ TẠI 4 TỈNH MIỀN TRUNG, Thanh Giang hy vọng đóng góp một phần nhỏ bé, nhằm giảm bớt khó khăn cũng như áp lực tài chính cho những bạn trẻ miền Trung muốn “thoát nghèo” bằng con đường Du học – Xuất khẩu lao động.

Có thể bạn quan tâm:

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text