Tư vấn du học Hàn Quốc TP.HCM

Hàn Quốc đang là một cái tên được nhắc khá nhiều trong giới trẻ. Các chương trình du học Hàn Quốc đang được rất nhiều các bạn học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Thế nhưng khi thực sự muốn tìm hiểu các thông tin du học các bạn đang gặp khó khăn. Ngoài các thông tin chính thống được cung cấp bởi các buổi hội thảo du học Hàn Quốc, nhưng không phải lúc nào các bạn mới có thể tham gia được. Hơn nữa ngập tràn các thông tin nhiễu về du học đang khiến các bạn hoang mang. Vậy làm thế nào để các bạn tiếp cận các thông tin Tư vấn du học Hàn Quốc nói chung và các thông tin Tư vấn du học Hàn Quốc TP.HCM nói riêng?

tư vấn du học nhật bản tại tphcm

Tư vấn du học Hàn Quốc TP.HCM

Có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc mọc lên như nấm sau mưa do thị trường du học mở của trong những năm gần đây. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng...

Chỉ với một thao tác đơn giản với Google: Tư vấn du học Hàn Quốc TP.HCM là có đến hơn 900.000 kết quả được hiện ra trong 0.67 giây. Trong số hàng trăm nghìn kết quả đó, đâu là những thông tin đúng? Đâu là những thông tin đáng tin cậy?

Các thông tin Tư vấn du học hàn Quốc đúng là các thông tin du học được tổng hợp từ các trang web chính thống của trường đại học Hàn Quốc, các trang web của Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc cổng thông tin của Bộ giáo dục Hàn Quốc.

Hiện tại Thanh Giang Conincon có chi nhánh tại TP.HCM được đặt tại 139/2 Đường bờ bao Tân Thắng Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú là một trong những địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc uy tín ở khu vực TP.HCM. Thanh Giang thường xuyên được mời tham gia các buổi hội thảo về Du học Hàn Quốc. Là đối tác của rất nhiều trường Đại học, cao đẳng Hàn Quốc.

Khi đến với Thanh Giang Conincon TP.HCM các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin quan trọng về quy trình học, phương thức đào tạo, chuẩn bị tài chính cũng như được đào tạo năng lực tiếng cơ bản tương đương với trình độ Topik II trước khi bay. Hiểu được những vướng mắc mà mỗi học sinh gặp phải. Thanh Giang sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp các bạn có định hướng du học một cách đúng đắn nhất. Thanh Giang đặt mình vào vị trí của học sinh để hiểu học sinh cần gì? Chi phí du học của Thanh Giang được đánh giá một trong những công ty có chi phí du học thấp nhất. Chi phí du học trọn gói dao động từ 128 triệu đến 168 triệu. Bao gồm các chi phí ở và đào tạo trong nước. Phí hồ sơ, váy máy bay và một năm học phí trường Hàn. Ngoài ra khi đến với Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc TP.HCM phụ huynh và các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngữ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm.

Nếu còn điều gì khiến bạn thắc mắc hay phân vân, thì hãy đến trực tiếp trung tâm Tư vấn du học Hàn Quốc Thanh Giang Hồ Chí Minh nhé. Chúng tôi luôn luôn đưa ra cho bạn những sự tư vấn tốt nhất. Hy vọng các bạn tìm được nhiều thông tin bổ ích khi đến với Trung tâm du học Hàn Quốc Thanh Giang Hồ Chí Minh.

Thân mến.

Thanh Giang
chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook