<THƯ NGỎ> MỜI LÀM CỘNG TÁC VIÊN

Thân gửi toàn thể anh chị em bạn bè của gia đình Thanh Giang!

Hiện nay, các nước đã mở lại việc nhập cảnh. Vì vậy, rất nhiều trường và doanh nghiệp Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan… đang cần tuyển số lượng rất lớn lao động và du học sinh sang làm việc, học tập và định cư lâu dài.

Với sứ mệnh: Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đội ngũ Thanh Giang luôn nỗ lực ngày đêm để quyết tâm giúp cho các bạn trẻ Việt có cơ hội đi học tập và làm việc tại nước ngoài với chi phí thấp nhất, nhằm giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với những chương trình du học cũng như lao động này. Thanh Giang xin gửi lời mời hợp tác tới toàn thể các anh chị em trong đại gia đình kết hợp giới thiệu chương trình cùng với Thanh Giang.

Hiện nay chi phí lao động tại Nhật Bản dao động từ 3000~3600 usd, với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nợ 50% phí. Những lao động quay trở lại đúng ngành visa kỹ năng đặc định Thanh Giang đang hỗ trợ miễn phí 100% kể cả vé máy bay. Đào tạo đi lao động Hàn Quốc theo đúng biểu phí của bộ lao động là chương trình phi lợi nhuận của hai chính phủ. Đi du học nghề Đức, đi du học Nhật Bản có những chương trình hỗ trợ tài chính như học phí, ký túc xá cho du học sinh. Giới thiệu chuyển việc miễn phí 100% tại Nhật Bản,….

Vậy với thư ngỏ này. Thanh Giang tha thiết thân mời các anh chị em có chung niềm đam mê, chia sẻ cơ hội hợp tác, kết nối cùng làm những việc hữu ích cho cộng đồng. Hãy đồng hành cùng với Thanh Giang để những cơ hội tốt sẽ lan tỏa nhiều hơn tới mọi người.

Hãy liên hệ với facebook để được hướng dẫn và ký kết hợp đồng hợp tác: https://www.facebook.com/thanhgiang.net

Trân trọng cám ơn!!!

 

Viết bình luận
Click
Link text