Thanh Giang Conincon - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG hình thành và phát triển

Thanh Giang Conincon được thành lập ngày 30/09/2011, là đơn vị tư vấn du học - xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng những thế hệ trẻ Việt đầu tiên chinh phục ước mơ du học và trải nghiệm môi trường giáo dục - lao động quốc tế. Đến nay, hành trình 10 năm chính là một cột mốc đáng nhớ, đáng tự hào của đại gia đình Thanh Giang trong lĩnh vực “trồng người”.

Sinh nhật mười năm Thanh Giang

Mừng sinh nhật 10 năm thành lập Thanh Giang Conincon

Mỗi độ tháng 9 về đại gia đình Thanh Giang lại háo hức hơn bao giờ hết, tất cả lại cùng nhau cố gắng để hoàn thành mục tiêu đề ra của tháng, của quý, đồng thời cùng nhau xem lại một năm qua đã làm được những gì? Và hôm nay đây, nhân một ngày đặc biệt, chúng tôi lại được nghe những lời chia sẻ chân thành từ người lãnh đạo, người được anh chị em Thanh Giang và các em học sinh gọi bằng cái tên thân thương là “chú Thanh Giang”.


Về cơ duyên với nghề, về những ngày đầu thành lập, về những khó khăn công ty đã gặp phải và vượt qua như thế nào. Cho đến hiện nay là tình hình khó khăn chung của nhiều doanh nghiệp bởi những nguyên do khách quan mà chúng ta không thể làm chủ được. Tuy nhiên công ty cũng đang nỗ lực hết mình để có thể thực hiện “sứ mệnh” thiêng liêng đồng thời đảm bảo công ăn việc làm ổn định cho tất cả anh chị em trong đại gia đình.


Để có thể có được những thành tích như hôm nay đó là nhờ sự đồng lòng, đoàn kết của tất cả các thành viên trong những ngày tháng khó khăn nhất. Mỗi một thành viên chính là một tế bào, tế bào có khỏe mạnh và phát triển thì Thanh Giang mới càng cường thịnh.


 

 

 

Năm nay, “người Thanh Giang” không tề tựu đông vui như mọi năm, chỉ có thể là những lẵng hoa tươi thắm cùng với sự gặp mặt qua màn hình máy chiếu.
Sinh nhật mười tuổi của Thanh Giang - một thập kỷ mới với những ngày đầu của cuộc sống “bình thường mới”. Hy vọng anh chị em đại gia đình Thanh Giang sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để chặng đường mười năm lần hai của chúng ta sẽ ngày càng rực rỡ, đóng góp thật nhiều ý nghĩa cho cộng đồng, cho thế hệ trẻ tương lai. Chúc cho tất cả chúng ta sẽ thật khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an!Viết bình luận
Click
Link text