Sốc với tin thu nhập KHỦNG của du học sinh Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ đã nghe lời tư vấn nói rằng việc đi du học Hàn Quốc có thể kiếm được 60-70 triệu/tháng từ việc làm thêm và mỗi tháng có thể tiết kiệm được 30-40 triệu. Vậy Thanh Giang xin chia sẻ để phụ huynh và các bạn học viên có thể nắm được mức trung bình của du học sinh Hàn chi tiêu ra sao, liệu có tiết kiệm được như những gì đã được tư vấn thông qua Video dưới đây nhé.

Qua Video này, các bạn có thể thấy tổng tất cả các khoản từ tiền ăn, tiền nhà, tiền điện thoại, tiền tàu xe và các khoản chi phí khác giao động từ 10-17 triệu, tùy từng khu vực khác nhau.

Đối với việc làm thêm, theo luật pháp tại Hàn, du học sinh nước ngoài khi nhập cảnh vào Hàn Quốc thì 6 tháng sau mới được phép làm thêm. Thời gian làm thêm khoảng 20 giờ/tuần đối với ngày thường và ngày nghỉ được làm nhiều hơn, tổng thu nhập hàng tháng từ việc làm thên từ 19-25 triệu.

Như vậy, nếu chi tiêu tiết kiện thì bạn có thể bỏ ra được từ 8-9 triệu/tháng chứ không phải là dư từ 30-40 triệu như tin đồn và số tiền này sẽ dồn lại để đóng học phí cho kỳ học tiếp theo.

 

Hy vọng rằng, thông qua Video này, những gia đình có người thân đang học tập tại Hàn Quốc sẽ hiểu hơn về cuộc sống, thu nhập và sinh hoạt của con em mình. Đối với những bạn đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc cũng nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia đình.

Bài viết tham khảo:

- Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc - Bát cơm chan đầy nước mắt

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

HOTLINE: 091 858 2233

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text