TUẦN LỄ VÀNG: NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP HÈ 2022 - Thanh Giang Conincon

Những ngày cuối hạ đầu thu, những thanh âm của cánh cửa tương lai đã bắt đầu gõ cửa. Thanh Giang Conincon cũng đã kịp khởi động “tuần lễ vàng”mang đến những chương trình học bổng du học giá trị cùng hàng nghìn cơ hội việc làm trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn. Chuỗi sự kiện được diễn ra tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh... từ ngày 27/7 đến 3/8/2022. Với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục và định hướng nghề nghiệp đến từ Nhật Bản.


TUẦN LỄ VÀNG: NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP HÈ 2022 - Thanh Giang Conincon


Những ngày qua, gần một triệu sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, là bước đệm cần thiết để mở ra những hướng đi mới cho thế hệ trẻ trên khắp cả nước. Còn giờ đây, “Tốt nghiệp xong làm gì?” đang là một trong những vấn đề được đề cập và thảo luận sôi nổi trong các diễn đàn hướng nghiệp trẻ, khi “việc làm” đang là một trong những vấn đề bức thiết của nền kinh tế. 


Không chỉ các bạn học sinh, hàng năm, cũng có hàng nghìn cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng không có việc làm và ngoài kia hàng ngàn người lao động Việt đang không có định hướng việc làm phù hợp với trình độ cũng như xu thế của nền kinh tế. Một lượng lớn người trẻ thất nghiệp do không tìm kiếm được việc làm phù hợp, không có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng và nhiều lý do chủ quan, bên cạnh đó dịch bệnh trong hai năm vừa rồi cũng là một lý do ảnh hưởng cực kỳ lớn.


Trong tình hình đó, một số người trẻ dần chuyển dịch sang xu thế du học và làm việc tại các môi trường quốc tế hàng đầu trong khu vực và thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức hay các nước nói tiếng Anh. “Đi ra xem thế giới có gì” dần trở thành hướng đi mới, giải phóng tri thức và mở ra tương lai cho nhiều người trẻ.


Thấu hiểu điều đó, mùa hè này Thanh Giang khởi động tuần lễ vàng “Ngày hội Hướng Nghiệp 2022” dành cho học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam với nhiều chương trình gắn kết và bổ ích. Trong khuôn khổ sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được các chương trình học bổng du học Nhật Bản, giá trị lên đến 700 triệu đồng cùng hàng nghìn cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Đặc biệt có sự tham gia của các tập đoàn uy tín hàng đầu đến từ Nhật Bản.


Ngày hội việc làm là sự kiện hàng năm của Thanh Giang Conincon được tổ chức với mục đích trở thành cầu nối giữa sinh viên với các trường đại học cao đẳng trên thế giới, giữa người lao động và doanh nghiệp. 


Trong tuần lễ vàng sự kiện diễn ra, học sinh, sinh viên và người lao động sẽ có cơ hội trải nghiệm:

 • Tọa đàm định hướng và tư vấn về các chương trình du học + Việc làm Nhật Bản
 • Phỏng vấn để nhận nhiều chương trình học bổng tại hội thảo
 • Lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả khách mời là Lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia giáo dục đầy kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.
 • ĐẶC BIỆT, nhiều chương trình học bổng và quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đang chờ đón các bạn khi đến với chương trình.

Đối tượng tham gia NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP 2022

Ngày hội hướng nghiệp 2022 của Thanh Giang Conincon là cơ hội ‘ngàn vàng’ cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và người lao động được tham gia tư vấn, khám phá năng lực của bản thân và chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất. 

 • Học sinh, sinh viên có mong muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan Đức và các nước nói tiếng Anh
 • Người lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay tìm việc làm Nhật Bản tại các tập đoàn uy tín hàng đầu
 • Các tổ chức giáo dục hướng nghiệp như các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề và các trường trung học phổ thông mong muốn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Ngày hội hướng nghiệp được tổ chức tại 5 điểm cầu từ ngày 27/7 đến 3/8/2022. Dưới đây là chi tiết về địa điểm và thời gian tổ chức:

 • Nghệ An,  Thị Xã Thái Hòa, 9h-11h, 27/7/2022
 • Nghệ An,  TP. Vinh, 14h-16h, 27/7/2022
 • TP. Đà Nẵng, 9h-12h, 30/7/2022
 • TP. Hồ Chí Minh, 9h-12h, 1/8/2022
 • TP. Hà Nội, 9h-12h, 3/8/2022

Để tham gia chương trình Ngày hội hướng nghiệp 2022 cùng Thanh Giang Conincon, bạn có thể đăng ký tham gia tại link dưới đây:  

https://bit.ly/3RzziNM


Cập nhật thông tin về chương trình tại:

Facebook: https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn/posts/pfbid02iR4Bz2wuZgG67qgT92XX3iEK7b7cVpmkeZPh3DfDBh6mMWRTz6smuYYeYuHutsxal


Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để có nhiều thông tin về du học, việc làm HOT nhất 2022 cũng như không bỏ lỡ những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ! NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP 2022 hứa hẹn trở thành chuỗi sự kiện “bùng nổ” mang đến nhiều cơ hội cho người trẻ Việt được kết nối với các trường học và doanh nghiệp quốc tế hàng đầu.

CLICK NGAY để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Chat trực tiếp cùng Thanh Giang 

Link facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.jsc

>>> Link Zalo: https://zalo.me/0964502233

>>> Link fanpage

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG BẮC NINH

Địa chỉ: Đường 286, Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text