Khép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh Giang

Cuối năm là thời điểm quan trọng để tổng kết thành tích và cống hiến của mọi người trong công ty Thanh Giang. Đây là dịp để tận hưởng những thành công đã đạt được, đồng thời tạo cơ hội để cùng nhau gặp gỡ, tận hưởng không khí vui tươi và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Bởi vậy, ngày 26/01/2024 vừa qua, toàn công ty Thanh Giang đã có một buổi tổng kết cuối năm với Year End Party đầy ấm cúng và vui nhộn.

Year End Party không chỉ là sự kiện mang tính kết nối mà còn là dịp để tất cả các thành viên trong công ty Thanh Giang tại trụ sở cũng như các chi nhánh có cơ hội tụ họp và giao lưu. Một năm cũ đã qua, năm mới vừa đến. Trong năm vừa qua Thanh Giang đã đạt được những dấu ấn đáng nhớ. Những nốt thăng nốt trầm của bản hòa ca 2023. 

Khép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh Giang

Buổi tiệc tri ân này là lúc để mỗi người nhìn lại những gì đã qua, đồng thời vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai. 

Trong không khí ấm áp của buổi tiệc, mọi người có thể thả lỏng, chia sẻ niềm vui và những chia sẻ cuộc sống bên nhau. Đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự biết ơn và gửi lời cảm ơn và những phần quà tới tất cả nhân viên đã đóng góp vào sự thành công của công ty trong suốt năm vừa qua.

Khép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh Giang

Ngoài việc tận hưởng không khí nghỉ ngơi, Year End Party còn là dịp để trình bày và công bố những kết quả xuất sắc, những dự án thành công và những nhân viên nổi bật. Điều này không chỉ tạo động lực cho tất cả mọi người mà còn là cơ hội để tôn vinh những người đã làm việc chăm chỉ và có đóng góp đặc biệt trong năm vừa qua, cũng như những nhân viên đã đồng hành, gắn bó nhiều năm với Thanh Giang.

Khép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh Giang

Đến với Year End Party của Thanh Giang, không thể thiếu những tiết mục giải trí trong buổi tiệc, giúp tạo ra không khí sôi động và vui nhộn. Các nhóm nhân viên tham gia biểu diễn ca hát. Chúng tôi cũng phải ngạc nhiên, những tràng pháo tay thán phục khi các thầy cô của Thanh Giang cũng có thể nhảy hip hop không kém các em học viên trẻ trung.

Tiếp theo đó, ban tổ chức của Thanh Giang đã chọn ra 5 cặp đôi  để tham gia cuộc thi lady and gentleman, và sau đó là tổ chức gameshow với những tràng cười đầy sảng khoái. Cuối cùng, để tăng thêm không khí vui nhộn cho buổi lễ ngày hôm nay, Ban tổ chức đã có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho toàn bộ các bạn tham dự, cũng như các bạn ở các chi nhánh tham gia online.

Khép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh GiangKhép Lại Năm 2023 với Year End Party Ấm Cúng Cùng Thanh Giang

Year End Party 2023 của Thanh Giang đã khép lại với những niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ với tất cả mọi người. Đây không chỉ là sự kiện đơn thuần mà còn là dịp để mọi người cảm nhận tình cảm gia đình trong công ty. Sự đoàn kết, lòng tin và sự hỗ trợ lẫn nhau được thể hiện mạnh mẽ trong không khí ấm áp và vui tươi của buổi tiệc. Qua đó, tất cả nhân viên sẽ bước vào năm mới với tinh thần lạc quan, nhiệt huyết và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới.

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA 1

284 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

THANH GIANG THANH HÓA 2

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

THANH GIANG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Toà nhà HIC, Số 78, Đường Hàn Thuyên, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text