Học cách tra phí các trường Nhật ngữ

   Trong thời đại ngày nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, chính vì vậy du học cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ. Song con đường du học thì dài, khó khăn chồng chất khó khăn, một trong số những khó khăn phải kể đến hàng đầu mà hầu hết du học sinh gặp phải đó là vấn đề tài chính, chi phí. Việc lựa chọn một trường Nhật ngữ đào tạo uy tín chất lượng với mức học phí phù hợp cũng làm không ít bạn trẻ đau đầu.

tra học phí các trường nhật ngữ

    Có rất nhiều bạn du học sinh khi được trao đổi, các bạn đều nói, chọn trường là do được công ty tư vấn giới thiệu cho các bạn, vì bạn không có người thân hay bạn bè bên Nhật nên công ty bảo đi trường nào, nộp hồ sơ học trường nào là bạn học trường đó, miễn sao có thể sang Nhật được là mừng rồi. Song không ít bạn than phiền rằng, trước khi bạn đi, bạn được giới thiệu học tại Trường A, Trường B, thấy tư vấn viên nói hay lắm, trường đào tạo tuyệt vời lắm, học phí thì chỉ khoảng này khoảng kia, em cứ đi đi, trường được mà ☺ nhưng các anh chị ý đâu có học từ đó ra, chưa một lần đặt chân đến Nhật, vào nghề tư vấn cũng qua cơ duyên. Vậy cơ sở thực tế ở đâu mà bạn tin đó là thật, các thông tin về trường đó là chính xác nhất. Có nhiều bạn vì thế mà khi đăng kí nghĩ là trường học phí vừa với điều kiện của gia đình cho phép, nhưng khi nhận được giấy nhập học của trường gửi về thì không khỏi thốt lên 2 chữ “Quá cao” và nhận được biện minh đơn giản: chắc do trường mới thay đổi thông tin chi phí em ah, và lúc chị nói học phí của trường là chị nói tính yên 170Y. Thời nào rồi mà còn yên 170 vậy bạn? Các bạn trẻ ah! Các bạn đã khi nào tự hỏi, đồng tiền mồ hôi nước mắt mà bố mẹ các bạn, người thân của các bạn còng lưng lao động, đồng tiền mà cả đời chắt chiu dành dụm nuôi các bạn ăn học, nhưng bỗng nhiên phải bỏ ra nuôi một “đàn Cò”. Vì sao ah? Vì thực tế chi phí du học hiện nay chỉ từ 165 triệu đến 185 triệu thôi, nhưng chuyển lời từ người này, qua tay người nọ nó đã lên tới con số khủng từ 200 triệu đến 300 triệu,…Lời giá như lúc này đâu còn tác dụng phải không ạ?

    Vậy qua rất nhiều trăn trở trên, hiểu được những băn khoăn mà hầu hết các bạn gặp phải, Thanh Giang xin giới thiệu đến các bạn cách tra học phí đơn giản, hiệu quả và chính xác nhất được tổng hợp và xếp loại trên trang web của Tổng cục xúc tiến giáo dục Nhật Bản thống kê, bạn có thể vào tra trực tiếp các thông tin cơ bản của các trường Nhật ngữ uy tín mình muốn học bao gồm: Tên trường, địa chỉ, học phí, số lượng học viên kì gần nhất,  các kì tuyển sinh,...Dám chắc với các bạn, khi tham khảo nguồn thông tin này, bạn hoàn toàn có thể tự chủ thông tin để đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất. Thanh Giang mời bạn tham khảo Link hướng dẫn tra trực tiếp học phí sau đây:

http://www.duhoc.thanhgiang.com.vn/cach-tra-hoc-phi-cac-truong-nhat-ngu-tai-nhat-ban

    Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tự làm chủ kiến thức và thông tin của mình chỉ qua 10 phút tham khảo link hướng dẫn trên. Đừng quên, bản thân các bạn có đủ khả năng, hiểu biết để làm chủ mọi thông tin mà không cần bị ai lợi dụng hay dắt mũi. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, mời bạn vui lòng liên hệ cho ThanhGiang theo hotline:.....

Thanh Giang luôn hết lòng vì trợ giúp thông tin cho bạn. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, hãy lưu lại vì nó rất hữu ích cho nền móng lựa chọn của bạn.

 

Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản của mình!

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook