DU HỌC NHẬT BẢN THANH GIANG - TÌM VIỆC LÀM THÊM TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH

Bạn nghĩ gì khi chưa sang Nhật đã có một việc làm thêm tốt chờ đón bạn, dành riêng cho bạn tại xứ sở Hoa Anh Đào?! Tin vui cho các học viên Thanh Giang khi các bạn đang có cơ hội ứng tuyển và phỏng vấn tìm việc làm thêm tại hệ thống nhà hàng với hơn 100 cơ sở khắp các thành phố của Nhật.

Bạn có ý định du học Nhật Bản nhưng còn lo lắng vì tài chính hạn hẹp?

Bạn chuẩn bị xuất cảnh nhưng không biết sang Nhật có tìm được việc làm thêm tốt hay không?

Nắm bắt được tâm lý, nguyện vọng và mối bận tâm của đại đa số học viên trước khi sang Nhật du học chính là vấn đề chi phí và việc làm thêm, bên cạnh việc cùng các em chuẩn bị một hành trang vững chắc nhất về tiếng, kỹ năng, Thanh Giang đã liên kết với hệ thống nhà hàng với hơn 100 cơ sở khắp các thành phố lớn để tạo cơ hội cho học viên chắc chắn tìm được việc làm thêm trước khi xuất cảnh.

Khi chi phí du học Nhật Bản còn là trở ngại, đặc biệt với những gia đình có nguồn tài chính hạn hẹp thì việc làm thêm như là giải pháp cứu cánh để cách em và gia đình có thể thực hiện giấc mơ du học tại đất nước mình yêu thích nhất. Chính vì vậy, nhiều học viên trước khi xuất cảnh đã lên một kế hoạch tìm việc làm thêm và sắp xếp thời gian cho việc vừa học vừa làm. 

Thế nhưng, mấy ai dám chắc chắn mình có thể tìm được một công việc tốt sau khi sang Nhật với đầy bỡ ngỡ?

Đối với các phụ huynh, gia đình, điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến các bậc làm cha, làm mẹ không khỏi lo lắng. Rằng các em có tìm được việc làm thêm không? Các em có vất vả cực nhọc không? Các em làm các công việc có đúng theo quy định không, liệu có vi phạm pháp luật gì không?

Còn đối với các học viên, việc buộc phải tìm được một việc làm thêm để đảm bảo đủ chi phí, đỡ đần bố mẹ ở nhà còn nhiều khó khăn là một áp lực vô cùng lớn. Chẳng may không tìm được, hoặc công việc không tốt, không phù hợp, không ổn định thì sao?

Bạn nghĩ gì khi chưa sang Nhật đã có một việc làm thêm tốt chờ đón bạn?

Còn gì yên tâm hơn khi ngay khi còn ở Việt Nam, các em đã được phỏng vấn để chắc chắn có một việc làm thêm ở Nhật Bản chờ đón bạn. Hơn thế nữa, đây còn là những công việc chính đáng, uy tín, phù hợp với mức lương và môi trường làm việc vô cùng hấp dẫn.

Triển khai chương trình hỗ trợ du học sinh có 1-0-2 này, Thanh Giang sẽ tiến hành cho toàn bộ học viên trên toàn hệ thống được đăng kí tham gia ứng tuyển làm thêm tại hệ thống nhà hàng đến trước ngày 28/2/2020 và lịch phỏng vấn dự kiến vào đầu tháng 3/2020.

Mời các bạn tham khảo chương trình lựa chọn và phỏng vấn ứng viên làm thêm trước khi xuất cảnh của Thanh Giang như sau:

Trong sứ mệnh "kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt", Thanh Giang không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng học viên bằng cách chú trọng đào tạo tiếng Nhật hiệu quả nhất trong thời gia ngắn nhất kết hợp phát triển toàn diện kỹ năng, ý thức xã hội và chuẩn bị tâm thế vững vàng nhất cho học viên của mình, Thanh Giang sẽ không ngừng tìm kiếm và mang về cho học viên những cơ hội, những giá trị thiết thực nhất. 

Chương trình hỗ trợ học viên Tìm việc làm thêm trước khi xuất cảnh là một hoạt động hữu ích, thiết thực Thanh Giang dành tặng cho du học sinh! Hy vọng chương trình sẽ góp phần giúp các em cũng như phụ huynh yên tâm hơn, tự tin hơn và có sự chuẩn bị hoàn hảo hơn về hành trang đi du học Nhật Bản.

Lưu ý:

  • Chương trình ưu tiên áp dụng cho học viên Thanh Giang trên toàn hệ thông. Ngoài ra, các học viên tự do cũng có thể đăng ký tham gia ứng tuyển.
  • Học viên muốn tham gia ứng tuyển và phỏng vấn vui lòng đăng ký tại phòng đào tạo Nhật Thanh Giang CONINCON trước ngày 28/2/2020.
  • Hình thức phỏng vấn: Phỏng vấn online qua Skype
  • Thời gian phỏng vấn: Đầu tháng 3
  • Đừng bỏ lỡ đặc quyền dành riêng cho học viên Thanh Giang!

Liên hệ THANH GIANG theo Hotline 0918582233 hoặc Fanpage THANH GIANG CONINCON.,JSC để được hỗ trợ thông tin chi tiết, nhanh nhất!

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text