Du học Nhật bản 2017 và những điều cần lưu ý

Năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm mở ra nhiều cơ hội cho các bạn du học Nhật bản. Với một nền kinh tế phát triển thì Nhật bản đang là sự lựa chọn của các bạn trẻ hiện nay. Vậy khi bước chân đến Nhật, bạn cần tuân thủ và thích nghi với văn hóa nơi đây. Sau đây là một những lưu ý và điều kiện du học Nhật bản.

du học nhật bản 2017

Tìm hiểu kỹ điều kiện để đi du học nhật bản.

Các bạn cần tìm hiểu rõ điều kiện cần những gì để xem mình có đủ điều kiện không nhé!

Học tiếng Nhật thật tốt.

Có tiếng Nhật tốt là một lợi thế cho các bạn khi sang Nhật và có cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Chọn các công ty du học để làm hồ sơ.

Khâu xử lý hồ sơ là một bước rất quan trọng. Hãy tìm đến các công ty du học Nhật Bản như chúng tôi để được đi du học với một bộ hồ sơ hoàn hảo.

Cuộc sống ở Nhật không phải màu hồng

Đừng nghe những lời nói ngon ngọt là sang Nhật kiếm được nhiều tiền mà sung sướng. Thực tế không như vậy, chúng tôi luôn tư vấn rất thật về cuộc sống ở Nhật, các bạn có biết "vất vả" thì hãy đi du học Nhật bản.

Nên sắp xếp hợp lý thời gian làm thêm và việc học

Có nhiều bạn làm thêm quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng đến kết quả học tập. Các bạn du học sinh hãy cân đối thời gian làm thêm cho hợp lý tránh ảnh hưởng đến thời gian học trên lớp.

Tiền nhà ở thì đắt nhưng ăn uống lại khá rẻ.

Tiền nhà một tháng ở Nhật khoảng 2,5 Man còn tiền ăn là 1,5 Man. Từ đó có thể thấy tiền nhà ở luôn là đề tài đau đầu đối với nhiều bạn du học sinh phải không nào. Các bạn hãy chọn cho mình một phòng trọ phù hợp với túi tiền và chi tiêu hợp lý.

Tuyệt đối không trộm cắp hoặc bỏ trốn.

Hãy suy nghĩ đến tương lai sau này khi các bạn về nước và hành động đúng đắn nhé. Đặc biệt Việt Nam đã có quy định phạt lao động bỏ trốn sau khi về nước, các lao động này sẽ bị cấm đi sang Nhật. Có rất nhiều người Việt Nam trộm cắp ở Nhật đã bị bắt. Các bạn đừng bao giờ làm vậy nhé.

Hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân.

Các bạn hãy đặt mục tiêu hoàn thành khóa học và về nước làm mục tiêu. Chắc chắn sẽ có một ngày các bạn làm được.

Trên đây là một số những điều các bạn cần lưu ý khi du học Nhật bản. Chúc các bạn thành công trên con đương mình đã chọn.

 

Hỏi đáp về du học Nhật Bản

 

 

 

chi phí du học nhật bản trọn gói chỉ từ 158 triệu

chi phí du học hàn quốc trọn gói chỉ từ 128 triệu

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook