Du học Hàn Quốc Thanh Giang

Như các bạn biết đó, chỉ cần một thao tác Google đơn giản "du học Hàn Quốc" là sẽ có hàng chục triệu kết quả hiện ra trong vòng 0,74 giây, đầy đủ tên của các trung tâm du học. Mỗi trung tâm đều có những chương trình khác nhau, một cách quảng cáo, những  thông tin  khác nhau. Các bạn du học sinh sẽ hoang mang trong ma trận thông tin du học mà trong đó có nhiều thông tin ảo, chưa được kiểm chứng nhằm đánh lừa khách hàng. Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn học sinh chưa hiểu được mục đích của du học, không biết làm gì và định hướng ra sao cho tương lai.

Nhiều gia đình rơi vào cảnh nợ nần vì tiền trả lãi ngân hàng càng ngày càng cao khi vay tiền cho con đi du học. Nhiều gia đình khác thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan khi hồ sơ của con em mình đã nộp hàng năm trời mà mãi chẳng thấy invoice , thư mời...Hơn nữa việc lựa chọn học Đại học trong nước cũng khiến các bạn ngần ngại bởi tấm bằng Đại học đã bão hòa . Để tìm được việc với tấm bằng cử nhân thật chẳng dễ chút nào. Tỷ lệ thất nghiệp sau đại học đang là một vấn nạn mà xã hội chúng ta đang dần phải khắc phục . Trong khi đó thị trường Du học các nước đang được mở cửa cho các du học sinh, Đặc biệt là các nước có nền kinh tế văn hóa hội nhập. Hàn Quốc là một điểm đến du học lý tưởng.

du học hàn quốc Thanh Giang

Thanh Giang Conincon là một công ty du học với nhiều năm kinh nghiệm và đã đưa nhiều thế hệ học sinh đạt được ước mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc, chạm đến ước mơ của mình. Hiểu được những vướng mắc mà mỗi học sinh gặp phải. Thanh Giang sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp các bạn có định hướng du học một cách đúng đắn nhất. Thanh Giang đặt mình vào vị trí của học sinh để hiểu học sinh cần gì? Chi phí du học của Thanh Giang được đánh giá một trong những công ty có chi phí du học thấp nhất. Chi phí du học trọn gói dao động từ 128 triệu đến 168 triệu. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, tặng học phí, tặng vé máy bay cho học sinh nhằm khích lệ việc học tập cho những học sinh có học lực tốt. Chính vì vậy gánh nặng về kinh tế được giảm bớt phần nào khiến các em yên tâm học tập. Hơn nữa môi trường học tập ở Thanh Giang là một môi trường Mở. Số giờ học là 6 tiếng một ngày và các giờ học nhóm buổi tối trên lớp giúp các em hoàn thiện đầy đủ các kỹ năng. Học sinh được thỏa sức sáng tạo trong mỗi tiết học.

Chương trình đào tạo đổi mới, sáng tạo song song với việc học Hàn ngữ là các khóa học kỹ năng sống tại Hàn Quốc, giúp các em đỡ bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước này.

Đặc biệt hơn cả, đến với Thanh Giang là các bạn được sống dưới một môi trường gia đình. Tất cả các hoạt động giảng dậy cũng như sinh hoạt đều hướng đến lợi ích chung của toàn bộ học sinh.

Các em được học với thầy cô giáo bản ngữ, được rèn luyện sức khỏe cũng như kỹ năng sống ngay từ khi còn ở Việt Nam. Thanh Giang hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Thanh Giang tìm kiếm các cơ hội mới và hỗ trợ cho các bạn học sinh trong vấn đề chọn trường, tìm việc cũng như vấn đề học bổng...

Với các lớp Hàn ngữ được khai giảng đều đặn 2 tuần một lần, Thanh Giang hy vọng một phần nào đó được đồng hành cùng các em thực hiện ước mơ của chính mình.

Thanh Giang không phải là dịch vụ - Thanh Giang là sứ mệnh.

Chúng tôi sẵn sằng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Thanh Giang đã sẵn sàng. Các bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi chưa?


chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook