Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực có điểm gì nổi bật

Hàn Quốc, một vùng đất có vô vàn những món ẩm thực hấp dẫn, nổi tiếng thu hút du khách nhất là những người yêu thích món ăn vùng đất này. Tuy nhiên, nếu như chỉ thưởng thức mà không hiểu được rõ nguồn gốc thì giá trị của món ăn quả thực chưa trọn vẹn. Nếu bạn thực sự yêu thích những món ẩm thực hấp dẫn của xứ sở Kim chi này thì tại sao không thực hiện ngay du học Hàn Quốc ngành ẩm thực đi nhỉ?

 Lợi ích mà bạn nhận được khi đi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng giáo dục tốt, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, vì thế mà đi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực chắc chắn bạn sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, được học tập những phong cách ẩm thực riêng biệt đang được cả thế giới yêu thích. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp cận thêm với phong cách ẩm thực truyền thống xứ Hàn cùng phong cách riêng trên toàn thế giới.

Ngoài ra, việc đi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực còn mở ra cơ hội lớn với mức lương hấp dẫn cho người dùng, việc nhu cầu nhân sự ngành đầu bếp tăng cao tại Việt Nam do sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, khách sạn… đã khiến cho nguồn nhân lực chất lượng cao dường như không còn đủ để cũng cấp nữa, tại sinh viên học tập trong nước chủ yếu là học lý thuyết và thiếu khả năng thực tế. Chính vì thế khi tốt nghiệp ngành học này, bạn sẽ có cơ hội mới để làm việc về ngành ẩm thực nhất là tại những nhà hàng lớn, lượng kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm sẽ được cao nhất.

Đặc biệt là khi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực sẽ tăng cơ hội định cư cho người học, việc chuyển đổi từ Visa D2 sang E7 cũng dễ dàng hơn, đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn phát triển sự nghiệp của mình trên đất nước xinh đẹp này. Bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập cao, nếu như bạn có tố chất kinh doanh thì rất có thể sẽ mở được một cửa hàng kinh doanh riêng cho mình nữa đấy.

Vậy khi đi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực bạn sẽ được học những gì?

Khi đi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực bạn sẽ được đào tạo:

- Kỹ năng cần thiết trong ngành ẩm thực

- Kỹ năng nấu nướng

- Kỹ năng sáng tạo ra những món ăn mới

- Kỹ năng quản lý đội bếp…

- Cách lên thực đơn như thế nào phù hợp với phong cách ẩm thực

- Trang thiết bị cần phù hợp với mỗi gian bếp riêng ví dụ như khách sạn 5 sao thì thiết bị sẽ khác với khách sạn bình dân.

- Hợp lý hóa cách tính toán chi phí bếp như thế nào cho hợp lý nhất.

Đây quả là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tiếp thu được những tinh hoa trong làng ẩm thực Hàn Quốc không những thế còn tiếp cận được với văn hóa ẩm thực của nhiều nước trên thế giới nữa, các thầy cô giảng viên chính là những  đầu bếp tài ba sẽ tận tình chỉ dạy cho du học sinh tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

Các khóa học của ngành ẩm thực Hàn Quốc là gì?

Khi đi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực bạn sẽ được học những chuyên ngành cơ bản như sau:

- Nguyên lý chế biến các món ăn

- Cơ sở thực tiến chế biến món Hàn

- Thực hành và chế biến các món ăn truyền Hàn Quốc

- Cơ sở thực tiến chế biến món Âu

- Thực hành nấu các món ăn ở nước ngoài

- Tổng quan về rượu.

Một số trường học bạn nên lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

- Đại học Sejong 
- Trường cao đẳng Kunjang
- Trường cao đẳng Yeungjin
- Trường cao đẳng Cheonam
- Trường cao đẳng Gumi
- Trường Cao đẳng Suseong

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về Sự thật khi du học Hàn Quốc cũng như những thông tin cần thiết về các ngành học tại Hàn Quốc thông qua những bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này nhé:

 

 

Viết bình luận