Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

“Tiếng chuông điện thoại: tút…tút..

Tú : Mẹ à, cho con đi du học ở Hàn Quốc nhé!

Mẹ: Du học hả con. Xa lắm, không có ai quen ốm đau thì sao? Mẹ thấy mẹ con Lan xóm bên kể đi thì mất lắm tiền mà sang đó chả đủ sống con à…”

Vâng, câu chuyện nhỏ là một trong hàng trăm hàng ngàn câu chuyện về du học. Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm mất chi phí quá cao, các bạn du học sinh sang đó không đủ việc làm, không thể tự lo tiền sinh hoạt..?

Hiện nay, rất nhiều thông tin du học Hàn Quốc với chi phí hàng trăm triệu, thêm vào đó bạn phải chịu những chi phí phát sinh và có khi lên tới hơn 200 triệu đồng. Con số đắt đỏ, gia đình bạn có đủ để chi trả?

Cuộc sống nơi đất khách quê người, tôi luyện tính tự lập, trưởng thành cho một con người. Bên cạnh đó khi đi du học bạn phải đối mặt tới những công việc làm thêm không ổn định, nhiều bạn du học sinh không đủ khả năng chi trả sinh hoạt, một số bạn còn sa vào những tệ nạn xã hội. Dẫn đến gia đình phải vay mượn, nợ lần chồng chất. Những vấn đề nhức nhối và là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều gia đình.

du học hàn quốc hệ vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Hàn Quốc - một đất nước cực kỳ phát triển và là một nơi đáng sống. Ước mơ được học tập và làm việc tại xứ sở kim chi không còn xa tầm tay của những con người đam mê, ham học hỏi. Với môi trường học tập và làm việc công bằng - văn minh - tiến bộ. Một nơi gia đình bố mẹ có thể yên tâm gửi gắm tương lại của con mình. Trong quá trình sinh sống với chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, các bạn có thể giao lưu học hỏi trong môi trường quốc tế. Không chỉ vậy, bạn sẽ được làm việc với chính người Hàn để tăng khả năng giao tiếp, ngoại ngữ, được học hỏi kinh nghiệm. Sau những năm chinh chiến, học tập, làm việc bạn sẽ nhận được gì. Bạn có rất nhiều lựa chọn, về nước và làm trong các công ty Hàn Quốc hay ở lại Hàn tiếp tục làm việc. Cơ hội tỏa sáng. Thanh Giang chúng tôi sẽ cùng đồng hành của bạn trên con đường từ những bước đầu tiên cho đến khi bạn thực sự trưởng thành.

Với chi phí hợp lý với du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm từ 140 – 180 triệu bao gồm cả học phí 1 năm và ký túc xá 6 tháng. Hơn nữa chương trình đào tạo với đội ngũ chuyên nghiệp, giáo viên bản ngữ và nhiều kinh nghiệp, giáo trình dễ hiểu, các hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống. Học chữ - học nết - học làm người chính là phương châm của gia đình Thanh Giang. Với sứ mệnh đồng hành với học sinh và gia đình mang đến cơ hội du học hợp lý, minh bạch mang đến sự tin cậy. Với kinh nghiệp du học nhiều năm công ty tự tin sánh bước cùng bạn vươn tới ước mơ.

Cũng là một người đã sinh sống trong môi trường phát triển, Phương Anh đã quay về Việt Nam mong muốn có thể đưa những thông tin cần thiết, bổ ích đến với những bạn trẻ đang có dự định đến với Hàn Quốc.

Hãy cùng nhau chắp cánh ước mơ, chìa khóa nằm trong tay bạn, Thanh Giang Conincon chính là cánh cửa mở đến chân trời mới!

Thân mến!

Thanh Giang

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook