Du học Hàn Quốc Hà Nội

Du học Hàn Quốc - ở một góc độ nào đó, nó chẳng hề dễ chịu như những gì chúng mình vẫn thấy trên phim ảnh. Các bạn vẫn thích nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn nổ đĩa, khóc thét lên vì thần tượng, muốn chinh phục quốc gia được mệnh danh là xử sở Kim Chi. Trong những năm gần đây, việc đi Du học Hàn Quốc đang là sự quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh. Điều này cho chúng ta thấy rằng, du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để biến ước mơ ấy thành hiện thực một cách trọn vẹn, các bạn không chỉ cần chuẩn bị hành trang vững chắc về mặt chi phí, học vấn mà còn phải đầu tư thật kĩ về giai đoạn tìm hiểu thông tin trường học, ngành học và các thủ tục, quy trình nộp hồ sơ ứng tuyển...để tránh các trường hợp hy hữu như thiếu sót giấy tờ hoặc thậm chí là bị lừa vì những nguồn tham khảo không đáng tin cậy.

Thực tế, chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị cho mình đầy đủ tất cả hồ sơ, giấy tờ liên quan đến việc đi du học. Thế nhưng, với mong muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi xin visa du học, lo sợ chậm trễ thời gian nhập học, khi đó cánh cửa đến với vùng đất mơ ước sau bao tháng ngày ấp ủ bỗng chốc tan thành mây khói vì những lý do rất không đáng, nhiều học sinh đã chọn cách tìm đến các công ty, trung tâm để nhận được sự tư vấn hỗ trợ xử lý hồ sơ. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều trung tâm, công ty tư vấn du học mọc lên với những mức chi phí, thông tin khác nhau làm cho người đi, phụ huynh bị hoang mang không biết chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc nào uy tín. Du học sinh Hàn Quốc tương đối tăng nhanh trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam đông, kéo theo rất nhiều vấn đề liên quan đến du học sinh Việt như: trộm cắp, trốn ra ngoài làm bất hợp pháp...

du học hàn quốc hà nội

Du học hàn quốc Hà Nội

Với nhiều năm làm trong việc tư vấn du học, khi đến với Thanh Giang Conincon các bậc phụ huynh, các bạn trẻ sẽ được các đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, có khả năng tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên chọn ngành học, trường phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính của từng cá nhân. Với bề dày kinh nghiệm làm việc với các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc, Thanh Giang Conincon đã giúp nhiều thế hệ du học sinh trong nước tại các trường chất lượng tốt với tỉ lệ xin visa du học thành công đạt 95% trở lên. Với sứ mệnh của Thanh Giang là mang lại sự thành công cho tất cả học sinh, sinh viên đang có hoài bão du học.

Các bạn có thể tự tìm hiểu các tra học phí các trường cao đẳng, đại học Hàn Quốc qua bài viết sau nhé:  

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/cach-tra-hoc-phi-cac-truong-cao-dang-dai-...

Hiện nay có rất nhiều trung tâm du học lợi dụng sự ít hiểu biết của nhiều bạn học sinh, sinh viên hay bậc phụ huynh về du học Hàn Quốc nên họ đã làm nhiều hình thức dụ dỗ để lừa đảo lòng tin tưởng mọi người. Nhưng không phải vì thế mà phủ nhận sự tồn tại của một số trung tâm Du học Hàn Quốc là đại diện trực tiếp của các trường đại học, cao đẳng uy tín. Với mục đích đặt số lượng du học sinh hàng đầu nhiều trung tâm chỉ cần quan tâm có học sinh đi để được một số tiền lớn.  Chính vì điều đó đã dẫn đến học sinh không hòa nhập được với cuộc sống mới, khó để học tập do chưa chuẩn bị được hành trang tốt cho mình, nên dẫn đến tình trạng kết quả học tập kém, không qua được môn học nên trốn ra ngoài bất hợp pháp để đi làm. Đến với Thanh Giang Conincon các bạn trẻ sẽ thấy an tâm với người tư vấn cho bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong du học, tư vấn trung thực, tận tình, tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ để đến gần hơn ước mơ du học và các bậc phụ huynh sẽ thấy tin tưởng, đặt niềm tin vì sự quản lý, đào tạo, giáo dục kỹ năng từ khi các bạn còn học tập tại trung tâm sẽ được đặt nên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn nghiệp vụ, các bài giảng mang lại hứng thú cho học viên, ngoài các tiết học trên lớp các em được giao lưu với giáo viên bản địa để nâng cao kĩ năng nghe, nói của mình.

Thanh Giang luôn sẵn sàng hỗ trợ cho những bạn có ước mơ du học và quyết tâm biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Thân mến!

Thanh Giang

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook