Du học Canada ngành điều dưỡng

Canada là đất nước có ngành dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe rất phát triển. Thêm vào đó, du học Canada ngành điều dưỡng đang là một ngành khan hiếm nhân lực vào bậc nhất hiện nay. Vì vậy, học tập và tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Canada là một cơ hội nghề nghiệp và định cư vô cùng khả quan.

Quãng đường đại học không chỉ lấy đi 3-4 năm tuổi trẻ mà còn là quyết định lớn trong cuộc đời bạn. Tương tự như việc chọn ngành, điều này là một lựa chọn trọng đại, quyết định việc bạn sẽ là ai trong phần lớn thời gian mà bạn có. Và ngày mà bạn ra quyết định, ít nhiều bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “ lý do tồn tại của tôi trên cuộc đời này là gì”. Bạn nghĩ sao về du học Canada ngành điều dưỡng, một trong những ngành đào tạo nổi bật của Canada? Bạn đã bao giờ nghĩ về việc trở thành y tá và làm công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh? Với những ai đã hoặc mới bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực này, chúng tôi muốn mang đến bạn các lý do để học về điều dưỡng tại trường đại học.

Du học Canada ngành điều dưỡng là một nghề cao quý và ý nghĩa, đặc trung công việc chủ yếu quan tâm và giúp đỡ những người không thể tự bảo vệ mình trước bệnh tật. Điều dưỡng viên sẽ mang lại lợi ích cho người cần đươc chăm sóc bằng những cải thiện rõ rệt về sức khỏe. Nếu bạn quan tâm đến việc làm cho ai đó trở nên hạnh phúc hơn, cụ thể là làm cho người bệnh cảm thấy khỏe hơn hay thậm chí là cứu mạng ai đó, một khóa học Điều dưỡng sẽ là tiền đề lý tưởng cho sự nghiệp của bạn.

du học canada ngành điều dưỡng

Du học canada ngành điều dưỡng

Du học Canada ngành điều dưỡng với những người theo đuổi lĩnh vực này là những người được tôn trọng và có giá trị trong xã hội. Bạn đã từng nghe ai nói “ tôi không thích y tá ” chưa? Câu nói thường xảy ra vì bất cứ ai cũng có lúc gặp vấn đề về sức khỏe, khi đó họ sẽ cần đến sự giúp đỡ của những người có chuyên môn và biết ơn về điều đó.

Giống như phần lớn sinh viên Y khoa, sinh viên ngành Điều dưỡng tự hào có điểm tốt nghiệp trung bình rất cao. Theo đó, họ cũng là người có triển vọng tìm được việc làm dễ dàng và nhận mức lương cao. Cụ thể, mức lương thông thường của các điều dưỡng viên có trên 1 năm kinh nghiệm là 230.000 CAD/ năm. Truyền thống này mang đến sự khích lệ cho sinh viên trong học tập và tu nghiệp.

Khi hướng đi của nghề nghiệp điều dưỡng, môi trường làm việc của các y tá sẽ ngày càng sôi nổi và thú vị. Với chuyên môn càng cao và kinh nghiệm càng nhiều, y tá sẽ có mặt ở các vị trí chuyên nghiệp , các văn phòng quản lý cấp cao, từ các phòng khám, bệnh viện, cho đến các cơ quan ngoại giao. Việc mở rộng kỹ năng chính là chiếc khóa giúp những người làm việc trong ngành Điều dưỡng tiếp cận những vị trí công việc tiềm năng.

Ngoài ra cơ hội làm viêc ở nhiều môi trường khác nhau, ví dụ như với trình độ cử nhân, học viên ra trường có thể đảm nhận các công việc hộ sinh, chăm sóc hậu phẫu, phục hồi sức khỏe trong các bệnh viện, chăm sóc hậu phẫu, phục hồi sức khỏe trong các bệnh viện, chăm sóc sức khỏe ở các trường học, trợ lý sức khỏe cho các chính khách tại văn phòng ngoại giao và nhiều lĩnh vực khác. Do đó, bạn có thể được điều chính mức độ chuyên sâu và đặc thù của lộ trình học ngành Điều dưỡng để phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình.

Đặc biệt, điều dưỡng viên có thể làm việc ở bất kì quốc gia nào, trở thành một y tá giỏi với đầy đủ các kĩ năng chăm sóc cần thiết, bạn sẽ không bị bó buộc nơi làm việc ở bất cứ một quốc gia nào cả. Với các văn bằng phù hợp, bạn dĩ nhiên có thể làm việc ở nước ngoài. Điển hình như với những bạn du học Canada và tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại đây, các bạn không những có thể làm việc ở nhiều nơi mà còn có thể đáp ứng được yêu cầu của những thị trường lao động khắt khe nhất

Sở hữu nhiều kỹ năng có thể áp dụng vào đời sống, có nhiều kỹ năng không phụ thuộc vào bất kì thiết bị hữu hình nào. Do đó, các điều dưỡng viên là những người có ích ngay cả khi họ không ở trong các môi trường chữa bệnh. Với khả năng tiềm ẩn, họ có thể hỗ trợ và cứu sống ai đó trong các tình huống hằng ngày.

Du học Canada ngành điều dưỡng là ngành nghề HOT và dễ xin việc ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới bởi tình trạng dân số già gia tăng. Tuy nhiên, để có thể xin được nhập học và Visa du học ngành này tại Canada lại là 1 hành trình khá vất vả. Đăng ký tìm hiểu thông tin ngay tại Thanh Giang Conicon ngày hôm nay để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé!

Thanh Giang Conincon sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Thanh Giang Conincon luôn đồng hành cùng các em!

Thân mến

Thu Hoàn

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook