Kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Du học Thanh Giang

Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều….

Có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng có những phút bồi hồi xúc động khi nhớ về kỉ niệm xưa, nhớ về một thời cắp sách đến trường… Bao kí ức còn đọng lại về thầy cô, về mái trường và những người bạn thân yêu. Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, các thế hệ học trò dần trưởng thành sau mỗi bài học…Cuộc sống dẫu nhiều biến đổi nhưng cũng không làm phai mờ đi tình cảm của người thầy, người cô dành cho học sinh thân yêu.

Thấm nhuần đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trở thành ngày hội “tôn vinh người thầy” của toàn dân. Vào ngày này, trên khắp mọi miền từ Bắc đến Nam, các thế hệ học sinh, sinh viên lại bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo. Đây cũng là ngày mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Nhân ngày hội lớn của ngành giáo dục, Thanh Giang xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người thầy, cô giáo, những người đã dành cả tuổi xuân và cả cuộc đời của mình để cống hiến cho sự nghiệp trồng người thiêng liêng. Đồng gửi lời tri ân đến các thầy, cô giáo của Thanh Giang – những người đang nỗ lực đồng hành cùng các bạn du học sinh trên hành trình chinh phục “ước mơ du học”.

Hưởng ứng tinh thần ngày 20/11, thầy và trò của Trung tâm du học Thanh Giang đã nỗ lực, phấn đấu để cùng nâng cao chất lượng dạy và học, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn học viên trước khi đi du học nước ngoài.

Đặc biệt, các giáo viên của Thanh Giang tích cực đăng ký tham gia hội thi thao giảng chào mừng ngày Lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo, cũng như thể hiện tình cảm với các bạn học viên. Hoạt động được diễn ra trong không khí sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo của Thanh Giang thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy…Đồng thời, kết hợp khai thác hiệu quả , sáng tạo phương tiện giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo tiếng tại Trung tâm.

Cũng qua những tiết dạy thao giảng, giáo viên cũng sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp với từng bạn học viên, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần và ý thức trách nhiệm của giáo viên.

Hòa cùng với niềm vui và không khí hân hoan cả nước hướng về ngày 20/11, các em học sinh cũng gửi đến thầy cô những bó hoa, món quà, những bài thơ, bài hát…để thể hiện lòng tri ân, bày tỏ sự cảm ơn đối với các thầy giáo, cô giáo. Đây sẽ là những món quà tinh thần, là động lực để các thầy cô giáo của Thanh Giang nỗ lực hơn nữa trong hoạt động đào tạo.

 

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG BẮC NINH

Địa chỉ: Đường 286, Đông Yên, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text