Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí giao thời giữa tiết trời cuối thu cũng là đến ngày lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hòa vào niềm vui đó gia đình Thanh Giang Conincon đã tổ chức một đại hội Văn Nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa dành cho các bạn học viên của chúng ta có dịp phát huy  và trổ tài những năng khiếu tuyệt vời của bản thân cũng như để nhớ ơn công lao dậy dỗ của các thầy cô giáo.

Các tiết mục được các bạn học viên thể hiện rất hết mình và mang cho bạn giám khảo cùng khan giả những khung bậc cảm xúc bất ngờ khác nhau.

Nào bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu chương trình nhé!

Đâu tiên là sự xuất hiện của 2 MC Đức Luân, Ngân Uyên và giới thiệu thành phần Ban Giám Khảo:

Các tiết mục cực kỳ sôi động và ý nghĩa của các bạn học viên Thanh Giang Conincon

Ban giám khảo cùng với các bạn học viên chăm chú xem các tiết mục của các lớp.

Kết thúc chương trình các bạn học viên cùng các thầy cô giáo chụp ảnh lưu lại làm kỷ niệm.

   “ Cô giáo như mẹ hiền”. “ Công ơn cô thầy suốt đời không quên”. Ngoài việc dậy các bạn kiến thức các thầy cô giáo còn luôn bên cạnh các bạn trong các hoạt động.  Cho dù là gắn bó với nhau trong thời gian ngắn thế nhưng bao kỷ niệm,  bao sự yêu thương  đùm bọc ở chính nơi đây đã giúp các bạn học viên gắn kết hơn với nhau, gắn kết hơn với các thầy cô giáo. Cho dù sau này các học viên có đi đâu và trưởng thành như thế nào nhưng các bạn vẫn sẽ là những người học viên ưu tú và xuất sắc trong gia đình Thanh Giang này.

   Buỗi lễ tổ chức 20/11 Thanh Giang Conincon tổ chức đã diễn ra thành công. Xin cảm ơn tất cả các giáo viên, nhân viên, các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia để góp phần tạo nên thành công cho buổi lễ.


Bài viết xem nhiều: Du học nhật bản khóc cho một kiếp người - Du học nhật bản chi phí tối ưu

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook