Bảng chi phí du học Hàn Quốc tháng 7/2020, ưu đãi lớn áp dụng công nghệ 4.0

Kể từ tháng 7/2020 này, Thanh Giang tiếp tục gửi tới chương trình ưu đãi lớn dành cho tất cả các học viên đó là áp dụng công nghệ giảng dậy 4.0 vô cùng tiện ích, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian linh hoạt lại không tốn công di chuyển, cụ thể như sau:

Giới thiệu về khóa học tiếng Hàn 4.0

 

Khi xã hội ngày càng phát triển thì công nghệ ngày càng nâng cao, việc học tập nay đã trở nên vô cùng đơn giản mà hiệu quả không kém gì các lớp học trực tiếp. Chỉ cần học viên có một chiếc máy tính, điện thoại có khả năng kết nối mạng là hoàn toàn có thể học được tiếng Hàn dù ở bất cứ nơi đâu và lợi ích của bạn nhận được khi tham gia khóa học này là:

- Tiết kiệm tối đa chi phí du học Hàn, thay vì 2 triệu/tháng học tại Thanh Giang thì bạn chỉ mất 1,5 triệu/tháng mà thôi, như vậy cả 6 tháng bạn đã tiết kiệm được 3 triệu mà chất lượng học tập không có gì thay đổi.

- Thời gian linh hoạt và nếu tham gia khóa học 4.0 bạn được học mọi khung giờ phù hợp, học bao nhiêu lần tùy ý đến khi hiểu được thấu đáo thì thôi

- Không phải mất thời gian và công sức di chuyển chỉ cần ngồi nơi có thiết bị online là được

- Giao diện dễ nhìn, cấu trúc bài giảng thông minh, vừa có lý thuyết vừa có thực hành đi kèm với các bài kiểm tra nên học viên được ôn luyện một cách đầy đủ và chi tiết.

- Đội ngũ giáo viên trực tuyến luôn thường trực để hỗ trợ học viên trả lời thắc mắc hoặc những nội dung mà bạn chưa hiểu hết.

Bảng chi phí du học Hàn Quốc tháng 7/2020


Như vậy, nếu lựa chọn chương trình học tiếng Hàn 4.0 học viên tại Thanh Giang nhận được khá nhiều lợi ích, trong đó mức chi phí được giảm tối đa giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá cho gia đình. Dưới đây là bảng chi phí du học Hàn Quốc tháng 7/2020 tại Thanh Giang.

Đối với bảng chi phí bên trên, các bạn có ý định tham khảo đi du học Hàn Quốc hoàn toàn yên tâm bởi Thanh Giang tự tin đây là mức chi phí tối ưu nhất trên toàn thị trường. Điều quan trọng nữa là Thanh Giang hiện đang là đơn vị đại diện uy tín cho các trường top đầu Hàn Quốc nên học viên có nhiều cơ hội lựa chọn.

Hơn nữa, Thanh Giang tạo ra cho học viên một môi trường chuyên nghiệp với tác phong nhanh nhẹn, đúng giờ, tự có trách nhiệm với bản thân và đúng nguyên tắc của du học sinh Hàn Quốc nên về cơ bản thì sau khi nhập cảnh bạn sẽ không lo sợ bị bỡ ngỡ, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, chi tiết--->>> Vỡ mộng du học Hàn Quốc

Nhanh tay liên hệ tới trung tâm tư vấn du học tự túc Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text