Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Lời khuyên bổ ích cho các bạn du học sinh Canada

Du học Canada là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng để thực hiện được điều này một cách dễ dàng và cuộc sống nơi xứ người cũng tốt đẹp hơn, hãy tham khảo một số lời khuyên từ Thanh Giang.

3 lời khuyên cho các bạn du học sinh Canada

1. Học tiếng Anh

du học canada

Hàm thụ tiếng anh ngay từ khi có dự định đi du học

Đa số các bạn trẻ đi du học được gia đình giúp đỡ ở chi phí thời gian đầu, còn lại tất cả đều phải xác định vừa học vừa làm thêm để tự trang trải cho sinh hoạt và học phí của kì sau. Tuy nhiên, để kiếm được một công việc tốt đòi hỏi các bạn phải có khả năng ngoại ngữ tốt.

Chính vì vậy, nếu không muốn tình trạng không kiếm được việc làm thì ngay từ bây giờ các bạn trẻ phải định hướng và tập trung học tiếng ngoại ngữ thật tốt nhé.

2. Mở rộng mối quan hệ, kết bạn với nhiều người

du học canada

Tham gia các chương trình ngoại khóa để quen biết nhiều người

Canada là đất nước có người nhập cư khá đông, người dân đến từ các quốc gia khác nhau nên việc kết bạn không chỉ giúp học hỏi được kinh nghiệm và phong tục tập quán của các vùng miền mà nó còn là cơ hội để các bạn tự trải nghiệm bản thân.

Du học sinh Canada có dễ xin việc hơn thực tập sinh về nước không?

Điều quan trọng là các bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc, khả năng xin việc dễ dàng vì được giới thiệu qua người quen, bạn bè. Nên tham gia các chương trình ngoại khóa do trường tổ chức vừa tạo thành tích trong học tập vừa có cơ hội quen biết nhiều bạn bè.

3. Quản lý cách chi tiêu - du học Canada

du học canada

Tiết kiệm giúp du học sinh Canada chủ động hơn trong sinh hoạt

Đây là một việc làm cực kỳ quan trọng, nhất là thời gian đầu khi mới đi du học Canada. Mọi thứ đều khá đắt đỏ, tiền làm thêm không nhiều nên học viên cần phải lên một bản kế hoạch chi tiêu trong tháng thật hợp lý nếu không muốn túng thiếu làm việc quá giờ dẫn tới tình trạng học tập bị sa sút.

Một số những lời khuyên bổ ích được Thanh Giang chia sẻ trên đây, hy vọng rằng nó có ý nghĩa giúp các bạn phát triển tôt hơn trong thời gian đi du học Canada. Liên hệ tới hotline 096 450 2233 để được hỗ trợ tư vấn.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook