Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hồ Chí Minh

Khi mới bắt đầu có ý định đi du học Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần phải quan tâm như: du học hàn quốc bao nhiêu tiền, cần những giấy tờ gì, điều kiện, chi phí đi du học như thế nào...Nhưng khi đối diện với nhiều thông tin trên mạng thì thực sự là một khó khăn lớn với nhiều bạn, chưa kể những thông tin đó đôi khi chỉ để viết cho có hoặc để quảng cáo, từ đó khiến bạn dễ mất thời gian và tiền bạc không cần thiết trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Trung tâm du học Hàn Quốc Hồ Chí Minh? Câu hỏi được nhiều bạn đặt ra và có nhiều bạn chưa tìm được câu trả lời sẽ tìm hiểu trung tâm nào. Hiểu được điều đó, Thanh Giang Conincon mong muốn bài viết sau sẽ mang đến cho các bạn học sinh một cẩm nang du học Hàn Quốc với những thông tin đầy đủ nhất không chỉ giúp bạn có thể sang học và làm việc mà còn mở ra cơ hội định cư, nhằm giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hô Chí Minh

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hồ Chí Minh

Thanh Giang Conincon với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du học, đã có một đội ngũ tư vấn viên chuyên môn, đưa ra được lộ trình phù hợp với năng lực và hoàn cảnh riêng biệt của từng học sinh. Từ đó, phụ huynh và học sinh sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.

Một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc Hồ Chí Minh chính là tỉ lệ đỗ visa của các em học sinh, khi đến với Thanh Giang các em sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa. Với chất lượng đào tạo tiếng tốt, giáo trình hoàn toàn linh động, phù hợp với khả năng của mỗi học viên theo học tại trung tâm. Thời gian học tiếng 6h/ngày, từ Thứ 2 đến thứ 6, các tiết học mang lại cho các em học sinh sự hứng thú trong học tập, cùng với giáo viên Hàn Quốc đứng lớp, nhằm giúp các em học viên có thể sử dụng lưu loát tiếng Hàn, đủ tự tin giao tiếp trong môi trường học hỏi và cuộc sống hằng ngày, làm việc trong môi trường công sở hoặc các đoàn thể, đơn vị liên quan đến Hàn Quốc. Ước mơ du học tiếng Hàn Quốc tại các trường đại học nổi tiếng không còn là điều quá khó khăn với các bạn du học sinh nữa.

Một điều mà các phụ huynh, học sinh luôn luôn phải xem xét kỹ đấy chính là chi phí dịch vụ của các trung tâm tư vấn du học. Tùy vào chương trình du học nước nào mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên quan trọng nhất là các biểu chi phí được trình bày rõ ràng, minh bạch. Đến với trung tâm du học Hàn Quốc Thanh Giang Hồ Chí Minh bạn sẽ thấy các khoản được trình bày cụ thể trong bảng với chi phí du học Hàn Quốc dao động từ 135-190 triệu, các điều lệ được trình bày trong hợp đồng, kèm theo phiếu thu dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ trung tâm. Một điều quan trọng khi học viên đậu trường là việc đóng học phí phụ huynh sẽ được thực hiện trực tiếp cho trường và không qua trung tâm.

Với những tiêu chí quan trọng trên, Thanh Giang Conincon hy vọng phụ huynh và học sinh sẽ chọn được cho mình một trung tâm tư vấn uy tín để gửi gắm giấc mơ du học của mình.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hồ Chí Minh? Thanh Giang Conincon tự hào là nơi chấp cánh ước mơ du học cho hàng trăm sinh viên việt Nam tới “Xứ sở Kim Chi” xinh đẹp. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Thanh Giang để được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình, biểu chi phí rõ ràng và hơn hết, tỷ lệ đỗ visa rất cao.

Tham khảo thêm những thông tin liên quan đến du học Hàn Quốc qua những bài viết dưới đây:

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Thông tin liên hệ:

- 139/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: 02866 817 536

Di động: 096.450.2233

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgianghochiminh/

Giám Đốc chi nhánh: Đàm Văn Thanh

Thanh Giang hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Thân mến

Thanh Giang


Viết bình luận
Link text