Du học Nhật Bản tự túc

Du học Nhật Bản tự túc 2021

Có rất nhiều con đường để dẫn tới thành công, và ngày nay nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học để khẳng định bản thân. Nhưng đâu phải ai cũng đủ giỏi, đủ thông minh để giành về cho mình những học bổng toàn phần hay bán phần từ các chương trình. Vì thế mà không ít bạn đã chọn cho mình con đường du học Nhật Bản tự túc. Và ngày càng nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đất nước hoa anh đào là nơi dừng chân của mình.

Du học Nhật Bản tự túc sẽ giúp bạn biến những ước mơ trở thành hiện thực, nhưng cũng có thể khiến bạn mất hết tất cả. Đó là thời gian, tiền bạc, và cả tương lai của bạn nữa. Nhu cầu du học Nhật Bản tự túc ngày càng nhiều, hệ lụy của nó là các công ty tư vấn du học lừa đảo mọc lên như nấm. Chi phí cho một cá nhân du học Nhật Bản vừa học vừa làm tự túc cao ngất ngưởng, học sinh thiếu cái nhìn thực tế về du học. Chính vì thế mà có không ít bạn đã rơi vào trạng thái khủng hoảng, bế tắc không tìm được lối thoát cho chính bản thân mình.

Du học Nhật Bản tự túc

Thanh Giang gặp mặt du học sinh tại Nhật Bản

Nhiều bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản tự túc sẽ thắc mắc và luôn đặt ra câu hỏi: Vậy chi phí đi du học Nhật Bản tự túc là bao nhiêu? Rẻ quá thì lo chất lượng không tốt mà đắt quá thì lo bị lừa? Thực ra chi phí bao nhiêu là đúng?

Xem thêm: Chi phí đi du học Nhật Bản mới nhất

Du học Nhật Bản tự túc giá bao nhiêu

Thanh Giang xin giới thiệu cho các bạn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí tối ưu nhất. Các bạn sẽ không phải lo lắng về những khoản chi phí phát sinh. Tất cả đều được công khai minh bạch rõ ràng từng khoản mục.

>>> Về phí hồ sơ, dịch vụ trọn gói ở Thanh Giang chỉ 1000 USD.

>>> Vé máy bay 1 chiều là 500 USD (Học viên và gia đình tự đặt vé dựa vào ngày nhà trường bên Nhật thông báo. Trong trường hợp nếu gia đình nhờ công ty hỗ trợ đặt vé thì học viên nộp phí theo mục 4 trong bảng trên.)

>>> Học phí tiếng Nhật trong nước là 9 triệu học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, 9 tiếng/ ngày.

>>> Tiền nhà trọ tầm 5- 6 triệu/ tháng nếu bạn ở Tokyo còn ở các vùng khác chỉ mất 2,5 -3 triệu.    Nhưng tiền nhà trọ này bạn sẽ thanh toán tại Nhật.

>>> Về học phí Thanh Giang xin đưa ra 2 giải pháp như sau:

      + GP1:  Các bạn có thể đóng học phí 6 tháng tầm 60-70 triệu (bao gồm : học phí 6 tháng, bảo hiểm 1 năm, phí đăng ký, phí nhập học, phí khác)

     + GP2 :  Những gia đình nào có điều kiện hơn thì đóng 1 năm học phí tầm 106- 138triệu (bao gồm : học phí 1 năm, bảo hiểm 1 năm, phí đăng ký, phí nhập học, phí khác). Những con số này có trong giấy báo nhập học của trường gửi về nên bạn có thể yên tâm nhé.

   Vậy  tổng cộng các bạn chỉ mất:   

   100- 110 triệu cho 6 tháng học phí                            

   146- 178 triệu cho 1 năm học phí

Du học Nhật Bản tự túc

Cùng nhau rèn luyện kỹ năng trước khi học tiếng

   Đặc biệt trong thời gian học tập tại trung tâm bạn còn được đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn xin việc tại Nhật. Bạn sẽ được rèn luyện thể dục hàng ngày để thích nghi tại Nhật

     Tham khảo thêm những thông tin khi đi Du học Nhật Bản:

Còn vì sao chi phí tại Thanh Giang lại rẻ, bởi vì tất cả các chi phí hồ sơ và dịch vụ tại Thanh Giang chỉ có: 1000 USD (Nếu trường nào yêu cầu chứng thực bằng cấp thì sẽ nộp thêm một khoản 750.000 vnđ theo đúng biểu giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Yêu cầu Nattest thì nộp thêm: 650.000 vnđ  theo đúng chi phí của nơi tổ chức thi Nattest. Nếu trường không yêu cầu thì các bạn không phải nộp thêm khoản phí trên) Ngoài ra không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Có thể nhiều bạn sẽ còn khá phân vân và băn khoăn liệu những chi phí ấy có đảm bảo không phát sinh? Chi phí rẻ thế thì chất lượng đào tạo, chăm sóc học viên có tốt hay không? Vậy, để các bạn không phải suy nghĩ, , vì không thể nắm hết được toàn bộ facebook của các bạn, nên Thanh Giang xin phép xin gửi tới các bạn link facebook của một số trong rất nhiều những học viên của Thanh Giang để biết được liệu những gì mà Thanh Giang vẫn luôn cam kết với các bạn là đúng không nhé!

Bích Dương: https://www.facebook.com/bich.duong.58173?fref=ts

Sơn Siêu Ngố : https://www.facebook.com/sieu.chickkiss?fref=ts

Hương: https://www.facebook.com/smile.ximok?fref=grp_mmbr_list

Thành công vẫn luôn dành cho những ai luôn biết cố gắng và vượt qua chính bản thân mình. Du học Nhật Bản tự túc cũng sẽ là một con đường đưa bạn đến với thành công, nếu như bạn có những sự chuẩn bị thật chu đáo, có sự quyết tâm và không ngừng cố gắng. Thanh Giang mong rằng với những chia sẻ này, sẽ không còn nhiều tình trạng các bạn lên cộng đồng mạng kêu ca vì mình bị các công ty du học lừa nữa.

Chúc các bạn đạt được ước mơ của mình !

Bạn có câu hỏi hoặc cần trao đổi thêm xin mời hãy liên lạc cùng Thanh Giang qua:

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanthanhgiangconincon

Điện thoại: 091 858 2233

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text