Cuốc sống với băng tuyết của du học sinh Việt

Với những khắc nghiệt của thời tiết của Mỹ , các du học sinh Việt làm thế nào ?

Thuộc miền khí hậu nhiệt đới ẩm , hiện tương tuyết rơi hầu như không hề xảy ra ở Việt Nam (ngoại trừ Sapa) . Bởi vậy , lạ lẫm ,khó khăn , "sốc " cũng là điều dễ hiểu khi các bạn du học Nhật Bản , Nga hay Mỹ . Những vẫn đề gặp phải , cách để các bạn chống chọi lại với thời tiết là gì ?

du học nhật bản giá rẻ

Nếu như ở Việt Nam , vào mùa đông chúng ta chỉ cần mặc áo ấm là cũng đủ chống chịu với cái rét .Nhưng ở các nước hàn đới , các bạn sẽ chỉ thấy tuyết - những cơn bão tuyết sẽ làm cho mọi thứ dường như tê liệt .Và ở lì trong nhà sẽ là giải pháp tốt nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam .

Khắc phục cái rét

Lò sưởi là vị cứu tinh của hầu hết mọi người , các phòng , các kí túc xá luôn có hệ thống lò sưởi để duy trì được nhiệt độ một cách ổn định nhất .

Giá rét là cho giá của thực phẩm tăng cao . Bởi vậy các bạn du học sinh của chúng ta thường có chính sách tích đồ ăn . Biết trước được khoảng thời gian "siêu" lạnh , các bạn ấy thường mua rất nhiều đồ ăn để sự trữ , thường là sử dụng trong 1 tuần - du học nhật bản giá rẻ

Những ngày mùa đông như thế này đang được các bạn du học sinh trải nghiệm, chống chọi cùng với người dân bản xứ – Khó khăn để vượt qua, nhưng cũng là những kỉ niệm “để đời” của quãng thời gian du học.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook