VUI GIÁNG SINH - RINH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

Với Sứ mệnh "Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam" suốt những năm qua, Thanh Giang đã nỗ lực tìm kiếm và trao tặng học bổng cho học viên.

Thanh Giang luôn coi trọng sự Cải Tiến và Sáng Tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện ý chí, trí tuệ cùng khả năng ngôn ngữ giúp học viên tự tin giao tiếp, thuyết trình trước đám đông.

Chào đón NOEL 2018 Thanh Giang tổ chức chương trình VUI GIÁNG SINH - RINH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% đối với toàn bộ học viên đăng ký đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc các kỳ trong năm 2019.

học bổng giáng sinh 2019

Chương trình học bổng tại Thanh Giang ưu đãi lên đến 50%

I. GIÁ TRỊ HỌC BỔNG TẠI THANH GIANG CONINCON

Học bổng giảm 50%  học phí khóa học 6 tháng khi đăng kí các chương trình Du học Nhật Bản 2019 Kỳ T7&T10 – Hàn Quốc Kỳ T6&T9.2019 tại Thanh Giang:

Đặc biệt, nhân ngày dịp chào đón Noel ấm áp, tôn vinh cho những cặp bạn bè luôn sát cánh bên nhau, Thanh Giang tiếp tục có những phần quà tặng nhỏ khuyến khích các cặp bạn bè, thân hữu đăng kí theo nhóm cùng nhau:

+ Nhóm đăng ký 2 bạn: tặng tiếp trọn bộ sách giáo trình Minna no Nihongo 1 hoặc Bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp cho mỗi bạn (đã bao gồm cả giáo trình nhập môn hấp dẫn do Thanh Giang biên soạn giúp các bạn học nhanh nhất khi mới tiếp xúc với ngôn ngữ mới)

+ Nhóm đăng ký 3 bạn trở lên: Tặng tiếp 1 tháng học phí/ bạn (không bao gồm ưu đãi cho nhóm 2 bạn)

 II. ĐẾN VỚI THANH GIANG - BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ NGOÀI HỌC BỔNG TRÊN?

- Bạn được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.

Tập thể học viên và nhân viên Thanh Giang

- Được tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đã từng tốt nghiệp trong các trường Đại học hàng đầu Việt Nam, và đã từng học tập, sinh sống tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Lớp học tiếng Nhật tại Thanh Giang

- Bạn được học tập, luyện phát âm, luyện giao tiếp với các thầy cô người bản ngữ thân thiện và nhiệt tình.

- Bạn được tham gia các hoạt động ngoại khóa hàng tháng nhằm nâng cao tinh thần hoạt động tập thể, kết nối bốn phương.

Hoạt động văn nghệ 20/10 tại Thanh Giang

- Bạn được Thanh Giang rèn luyện sức khỏe, thể lực tốt nhất với những tiết học khiêu vũ, nhảy hiện đại, học viên được tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ võ thuật như Karate, Taekwondo, tập Gym, Yoga,.. sau giờ học.

Phòng tập Gym cho học viên

- Trong suốt quá trình học tập, các bạn được tập trung nâng cao các kỹ năng nghe nói của mình qua những buổi xem phim tại phòng chiếu phim mini và phòng hội trường lớn tại Thanh Giang. 

Học phòng máy chiếu cùng giáo viên người Hàn

- Sau những buổi xem phim vừa học vừa giải trí, bạn được bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ, cảm tưởng của mình bằng bài thu hoạch tiếng Nhật và tiếng Hàn giúp các bạn có kinh nghiệm viết bài luận văn ngắn thực tiễn.

Học viên tìm hiểu thông tin trong thư viện của Thanh Giang

- Học viên được tham gia thi thử các kỳ thi JLPT tổ chức thường niên, tham gia các cuộc thi thuyết trình giúp bạn tự tin nhất, bản lĩnh nhất, nghe nói thành thạo nhất trong thời gian ngắn nhất.

- Đặc biệt hơn nữa, các bạn thường xuyên được gặp gỡ, giao tiếp, trao đổi kiến thức với đại diện các trường cđ, đh lớn về giao lưu với học viên Thanh Giang. Bạn được tâm sự với các cựu du học sinh của Thanh Giang về chia sẻ kinh nghiệm học tập sinh sống thực tế, giúp các bạn định hướng, chuẩn bị hành trang tốt nhất khi sang du học.

Ký túc xá của học viên tại Thanh Giang

 III. ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG THANH GIANG:

- Áp dụng cho các bạn đăng kí chương trình du học Nhật Bản kỳ T7&T10.2019 và du học Hàn Quốc kỳ T6&T9.2019 tại các văn phòng đại diện của Thanh Giang trên toàn quốc.

- Bạn đủ điều kiện tham gia đăng kí tuyển sinh theo tiêu chí tuyển sinh Du học trong năm 2018 của Thanh Giang.

- Trước ngày đăng kí 1 ngày các bạn like bài viết trên Fanpage Thanh Giang và chia sẻ bài viết chương trình với chế độ Công khai trên FB cá nhân.

- Sau đó Tag tên 5 người bạn của mình vào bài viết.

(Khi đến đăng kí, tư vấn viên toàn hệ thống sẽ kiểm tra thông tin trên, xác nhận hợp lệ mới được tham gia đăng kí chương trình)

- Thời gian áp dụng đăng kí từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 12 năm 2018 trên toàn hệ thống Thanh Giang. Hệ thống tư vấn viên của Thanh Giang sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh nhất các thủ tục và mời các bạn chụp ảnh check in tại Văn phòng Thanh Giang sau đó các bạn post ảnh công khai trên FB cá nhân của mình.

>>> Lưu ý: Tiền học phí, Quà tặng được nhận ngay khi nhập học (yêu cầu đóng đủ các chi phí Lần 1 theo yêu cầu). Nếu giữa chừng rút hồ sơ, ngừng học thì phần tiền học phí, quà tặng sẽ bị truy thu lại.

+ Chỉ đăng kí hồ sơ (đủ điều kiện có bằng N4 hoặc Topik 2 trở lên và không có nhu cầu học) học viên sẽ được nhận ½ giá trị Học Bổng trên và được chuyển đổi thành tiền mặt trừ trực tiếp khi xuất cảnh.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học của Thanh Giang, có thể xem thêm thông tin:

>>> Chi phí du học Nhật Bản 2019: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/chi-phi-du-hoc-nhat-ban-2019-thuc-te-la-b...

>>> Chi phí du học Hàn Quốc 2019: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/chi-phi-du-hoc-han-quoc-tai-thanh-giang-c...

>>> Danh sách các chi nhánh Thanh Giang trên cả nước: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/danh-sach-chi-nhanh-thanh-giang

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình HỌC BỔNG NOEL hãy liên hệ tới số hotline 091.858.2233 của Thanh Giang, hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/ để được tư vấn.

 

 

Thanh Giang

 

 

Đăng ký thông tin tư vấn

Viết bình luận
Click
Link text