Visa du học Hàn Quốc 2020 có những điểm gì mới

Hiện nay, trên MXH đã xuất hiện những tin đồn mới về việc cấp Visa du học Hàn Quốc năm 2020. Lo sợ những thông tin này sẽ ảnh hưởng đến tiêu cực của phụ huynh và học sinh muốn đi du học, Thanh Giang đã tổng hợp những thông tin với nhất về Visa du học Hàn Quốc 2020, cùng theo dõi nhé.

 Quy đinh về đổi mới Visa du học Hàn Quốc 2020

 

Với Visa du học Hàn Quốc 2020 cần lưu ý những điểm nào?

- Từ ngày 1/1/2019 những trường ĐH, CĐ tại Hàn Quôc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách đen sẽ không được cấp Visa cho ĐSQ và lãnh sự quán nữa.

- Và cũng bắt đầu từ 1/1/2019 thì tất cả những du học sinh đã có Topik 2 khi sang Hàn Quốc du học sẽ được đi làm thêm ngay, không cần phải chờ đủ 6 tháng như trước đây nữa.

- Còn bắt đầu từ tháng 1/2020 du học sinh nếu muốn xin Visa du học Hàn Quốc sẽ bắt buộc phải có toppik 2 trở lên.

Cần chuẩn bị những gì trước những thay đổi này?

Trước những quy định siết chặt về đầu vào thì Visa du học loại D4-1 này thì phụ huy và học sinh cần phải chuẩn bị những thông tin sau:

1. Cần học tiếng Hàn thật chăm chỉ ngay từ khi bạn đang ở Việt Nam để khi sang Hàn không bị bỡ ngỡ nhé.

2. Tiến hành kỳ thi Topik 2 luôn nếu như có thể, vì một khi đã có Topik 2 thì bạn có quyền được đi làm thêm luôn và không cần phải đợi 6 tháng như trước nữa.

3. Cần lực chọn kỹ càng những thông tin về trường đại học mà bạn đang có ý định du học và đặc biệt là bạn nên tránh những trường hợp có tỷ lệ bỏ trốn cao vì những trường này đang bị chính phủ Hàn Quốc để ý đấy.

 Ngoài ra, bạn cũng nên biết thêm những thông tin khác và cập nhật liên tục thông tin mới tại Hotline của Thanh Giang: 091.858.2233 nhé.

 

Viết bình luận