Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020 tại Thanh Giang

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020 bao gồm những gì? Bạn cần phải chuẩn bị gì để có được một hành trang tốt nhất sẵn sàng thực hiện ước mơ chinh phục đất nước mặt trời mọc. Hãy để Thanh Giang giúp bạn nhé.

 Công ty du học Thanh Giang tự hào là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản với hơn 8 năm kinh nghiệm và có mối liên hệ chặt chẽ với các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Mỗi năm, Thanh Giang đều tuyển sinh 4 kỳ du học Nhật Bản đó là kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 giúp các em học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình.

Với kỳ tuyển sinh du học tháng 7/2020 sẽ có nhiều điểm khiến các em học sinh và phụ huynh cần lưu tâm. Để được thuận lợi nhất, hãy lưu ý những vấn đề sau:

Điều kiện đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

- Tuyệt đối không nhận bằng cấp giả

- Tuổi không quá 30 (tính theo tuổi dương đến thời điểm nộp hồ sơ)

- Yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

- Đối với ứng viên tốt nghiệp THPT thì điểm trung bình các năm từ 5.5 trở lên, không có môn nào điểm dưới 5.0.Ưu tiên các bạn học hệ chính quy

- Số ngày nghỉ ghi trong học bạ cấp ba: dưới 15 ngày có phép, 10 ngày không phép/năm

- Thời gian trống sau khi tốt nghiệp cấp cuối cùng không quá 5 năm. (Trường hợp quá 5 năm thì sẽ cần điều kiện bổ sung: Khu vực Tokyo, Osaka, Kobe, Nagoya và những khu vực lân cận yêu cầu N3 trở lên, khu vực Kyushu yêu cầu N4 trở lên).

- Những gia đình có đủ điều kiện chi trả học phí năm đầu tiên cho học viên (không vay nợ toàn bộ để đi du học)

- Ý chí : có chí tiến thủ, ham học, chăm chỉ. Có dự định và quyết tâm học lên đại học, cao đẳng, trung cấp ở Nhật.

- Có ý thức chấp hành kỷ luật, nội quy và có tinh thần trách nhiệm.

- Học tiếng Nhật : đối với những bạn có bằng N4 trở lên thì không yêu cầu học tiếng tại trung tâm, nhưng khuyến khích các bạn học lên N3 tại trung tâm. Những bạn dưới N4 (kể cả đã thi nhưng chưa có kết quả ) thì bắt buộc phải học tại các trung tâm đào tạo của Thanh Giang Conincon.

- Đối với tu nghiệp sinh về nước: yêu cẩu đầy đủ giấy tờ tu nghiệp. Về nước trên 1 năm và có N3 trở lên (đối với TNS đi 3 năm) và N4 trở lên (đối với TNS đi 1 năm).

- Học sinh có anh, chị, em , bố mẹ ruột đã từng đi Nhật thì phải cung cấp đủ hồ sơ cũ của họ khi xin COE, visa trước đây.

Hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

Để đi du học Nhật Bản 2020 thì bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ cơ bản như sau:

- Học bạ, bằng tốt nghiệp.

- Chứng minh thư

- Sơ yếu lý lịch

- ..

Nếu muốn biết thêm thông tin về các loại giấy tờ, hồ sơ du học Nhật Bản tại: 

Chi phí du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

Tổng chi phí du học Nhật Bản tại Thanh Giang chỉ từ 172 triệu đồng, Thanh Giang cam kết bạn không phải nộp thêm bất kỳ một khoản phí nào khác ngoài những khoảng đã ký trong hợp đồng.

Lợi ích khi đi du học Nhật Bản tại Thanh Giang

- Lựa chọn những trường Nhật ngữ tóp đầu tại Nhật Bản, bởi Thanh Giang từ lâu đã trở thành đại diện uy tín cho trường Nhật tại Việt Nam.

- Môi trường học tập thân thiện, có tổ chức nhiều các buổi ngoại khóa nhằm giúp các em làm quen và phát triển tối đa tinh thần làm việc nhóm, giúp đỡ lẫn nhau khi ra nước ngoài.

- Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, trong thời gian ngắn ngủ học tại trung tâm các thầy cô sẽ cố gắng đào tạo các em có khả năng giao tiếp cơ bản để cuộc sống sinh hoạt không gặp khó khăn.

- Bạn được chia sẻ những thực trạng, những khó khăn và cách xử lý tốt nhất để tránh những sai lầm có thể xảy ra.

- Giới thiệu việc làm thêm phù hợp cho du học sinh nếu có nhu cầu, thậm chí các bạn được phỏng vấn và ứng tuyển ngay trong nước.

- Giới thiệu chỗ ở cho học viên tại Nhật Bản nếu bạn không có nhu cầu ở KTX nhà trường

- Môi trường học tập khá thân thiện và hòa đồng, đội ngũ tư vấn luôn thường trực giải đáp thắc mắc và hướng dẫn các em lựa chọn trường học, ngành học phù hợp nhất với năng lực bản thân.

- Chi phí phù hợp, Thanh Giang luôn tự hào là đơn vị duy nhất có mức chi phí rẻ nhất và cam kết không có phát sinh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DU HOC THANH GIANG CONINCON

Địa chỉ: Trụ sở chính, Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Hotline:  091.858.2233

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

 

 

 

Viết bình luận