Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc

 

Có rất nhiều lý do: Nền giáo dục chất lượng, chi phí du học hợp lý, con người thân thiện, cuộc sống dễ chịu … khiến Hàn Quốc là quốc gia đứng trong top những quốc gia là điểm đến lý tưởng của các du học sinh quốc tế. Đến với Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống học tập và làm việc thật sự thú vị.

THANH GIANG CONINCON.,JSC - NHÀ TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP

1.Đồng hành cùng du học sinh, giải quyết mọi vấn đề từ khi bạn có ý tưởng sang Hàn Quốc học tập tới khi đặt chân lên xứ sở Kimchi

2. Có kinh nghiệm tư vấn, tối ưu hóa xử lý hồ sơ giúp các bạn du học sinh có thể nhận được tấm Visa Hàn Quốc với tỉ lệ thành công cao.

3. THANH GIANG có kinh nghiệm luyện kỹ năng phỏng vấn, xin visa đạt hiệu quả cao nhất cho học sinh.

4. Tư vấn chọn trường với năng lực và nguyện vọng của du học sinh.

5. Với ngân sách chỉ còn 5000 USD bạn có thể tham gia du học Hàn Quốc cùng THANH GIANG

6. Việc làm thêm: Ngoài giờ học ở trường, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm theo qui định. Ở Hàn Quốc xin việc làm thêm rất dễ, thu nhập trung bình khoảng 1000–1500 USD / tháng và có thể hơn nữa tùy theo năng lực và sức khỏe của mỗi bạn học sinh.

I. Lịch khai giảng hàng năm của các trường Đại học Hàn Quốc và thời hạn nhận hồ sơ du học tại Việt Nam.

Thông thường ở Hàn Quốc hàng năm có 2 kỳ khai giảng chính là tháng 3 và tháng 9, tuy nhiên cũng có các kỳ khai giảng khác là thàng 6 và tháng 12. Thời gian nhận hồ sơ hạn chót là trước 5 tháng so với các kỳ khai giảng

         Các đợt trong năm         Các kỳ khai giảng        Thời hạn nhận hồ sơ                  

                    Đợt 1                     Tháng 3              Từ 01/10/2013 đến 30/10/2013

                    Đợt 2                     Tháng 6              Từ 01/01/2014 đến 30/01/2014

                    Đợt 3                     Tháng 9              Từ 01/04/2014 đến 30/04/2014

                    Đợt 4                     Tháng 12            Từ 01/07/2014 đến 30/07/2014

II, Đối tượng có thể tham gia du học:

- Tốt nghiệp PTTH trở lên, loại khá hoặc tối thiểu 6.5

- Có mong muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc

- Các bạn biết tiếng Anh và tiếng Hàn sẽ là một lợi thế khi xin Visa du học

- Độ tuổi phù hợp: Không trống vắng quá 2 năm kể từ thời điểm bạn tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học.

III, Thủ tục hồ sơ cần nộp:

1-Bằng PTTH và các bằng cấp cao hơn nếu có

2-Học bạ, Bảng điểm ( Học lực khá, điểm tổng kết trung bình từ 6,5 trở lên)

3-Giấy khai sinh

4-Sổ hộ khẩu

5-CMTND của học sinh, bố/mẹ

6-Ảnh 15 chiếc 4x6 , 15 chiếc 3x4, phông nền trắng, áo sáng màu.

7-Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất là 3 năm)

8-Xác nhận tài chính ( nếu có)

Lưu ý:

-  Thông tin trên các giấy tờ cần rõ ràng và thống nhất với nhau.

- Với sổ hộ khẩu gia đình cần điền đầy đủ các thông tin: nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp của các thành viên trong sổ hộ khẩu.

du học nhật bản trọn gói

du học hàn quốc trọn gói

Du học các nước nói tiếng Anh

Viết bình luận
Tin cùng loại
Chat facebook