Trường Fleming College

Có nhiều bạn học sinh phải từ bỏ ước mơ du học Châu Âu vì du học ở các nước như Anh. Mỹ chi phí quá đắt. Hiện nay các bạn có thể thực hiện ước mơ của mình với du học Canada - Một đất nước vô cùng tuyệt vời và đáng sinh sống ở Châu Mỹ.

Canada là một nước mệnh danh là đất nước đáng để sinh sống. Với những ưu điểm tuyệt đối thì trường Fleming College xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên muốn du học Châu Mỹ này.

trường fleming-college

Một đôi nét về Fleming College

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Ưu điểm của Fleming College

-  Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.

-  Bạn sẽ có trải nghiệm cuộc sống tại Canada.

-  Nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tể cả trong và ngoài giờ học.

-  Trải nghiệm hoàn toàn tiếng Anh.

-  Cá nhân hóa.

-  Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.

-  Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

-   Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như:

+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario

+ Đại học York, Toronto Ontario

+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario

+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario

+ Đại học Charles Strut, Úc

+ Đại học Griffith, Úc

+ Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ

Các chương trình đào tạo

- Cao đẳng (Diploma) từ 2 – 3 năm

- Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 - 2 năm

- Sau đại học (Post Graduate) từ 1 - 2 năm

- Chương trình Anh ngữ ESL

Các ngành học

-  Kinh tế và Quản trị kinh doanh

-  Du lịch, nhà hàng và khách sạn

-  Công nghệ sinh học

-  Luật tư pháp

-  Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên

-  Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện

-  Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Yêu cầu đầu vào

-   Chương trình cấp bằng Cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau Trung học:

+ Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79

-   Chương trình cấp chứng chỉ Sau đại học

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79

* Lưu ý: Yêu cầu đầu vào với một số ngành thuộc ngành y sẽ cao hơn.

Học phí và các chi phí khác

-   Chương trình sau phổ thông trung học có học phí trung bình khoảng 13.600 $/năm

-  Chứng chỉ sau đại học trung bình khoảng 15.700 $/ năm (đã bao gồm một số phí sinh viên nhất định và 370 $ bảo hiểm mỗi kỳ)

-   Chi phí nhà ở và ăn uống khoảng 7.000 $/năm

-   Sách vở và tài liệu khoảng 500 – 1.000$/năm

-   Đi lại và các chi phí khác khoảng 2.000$/năm

Cơ hội việc làm

Fleming College mang lại cho sinh viên cơ hội được làm việc trong và sau khi theo học, với nhiều cơ hội việc làm đa dạng như:

  • Làm việc tại các campus của trường: Sinh viên theo học toàn thời gian tại Fleming College có cơ hội được làm việc trực tiếp tại các campus mà họ đang theo học, với diều kiện visa du học của sinh viên vần còn giá trị.

  • Làm việc ngoài trường: Với visa du học có sẵn, sinh viên có 20 giờ/ tuần được làm việc  ngoài trường sau khi họ đã hoàn thành chương trình học của mình.

  • Vừa học vừa làm

  • Việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học tại Fleming College, các bạn sinh viên có thể đăng kí visa làm việc sau khi tốt nghiệp dựa vào kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong suốt thời gian học, hạn tối đa cho visa này là 3 năm. 

Một môi trường tốt như thế tại sao các bạn lại không cho mình một cơ hội để được học tập và sinh sống tại đất nước Canada xinh đẹp này.

Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình!

 

 

du học nhật bản trọn gói

du học hàn quốc trọn gói

Du học các nước nói tiếng Anh

Viết bình luận
Chat facebook