Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Top 5 ngành học dễ xin việc nhất khi đi du học Canada

Bạn đang có ý định đi du học Canada nhưng chưa biết lựa chọn ngành học nào phù hợp với bản thân và thuận lợi cho công việc sau này. Dưới đây là một số gợi ý nghề nghiệp nên theo đuổi được Thanh Giang chia sẻ.

5 ngành học hót nhất khi đi du học Canada

1. Ngành điều dưỡng

Tại Canada ngành điều dưỡng được coi trọng và chính phủ tạo điều kiện nên có nhiều phụ trợ hơn các nghề nghiệp khác. Khi theo học ngành này, các bạn trẻ có cơ hội định cư cao, dễ xin việc với mức thu nhập ổn định.

du học canada

Ngành học điều dưỡng đang được coi trọng nhiều

Bởi vì hiện nay Canada là nước có “dân số già” số người nghỉ hưu ngày càng gia tăng trong khi đó nguồn nhân lực càng khan hiếm nên các điều dưỡng thường xuyên phải làm tăng ca và nhiều thời gian hơn thông thường.

2. Ngành điện lực công trình

Kinh tế phát triển kéo theo nó là các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà máy và các khu công nghiệp liên tục mọc lên. Điều này đòi hỏi các kỹ sư điện phải được đào tạo bài bản, nắm vững được hệ thống và đưa ra những giải phải hợp lý khi xử lý tình huống.

du học canada

Những bạn nam có thể chọn ngành này

Các du học sinh Canada theo học ngành này sẽ được đào tạo toàn bộ các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết. Ngành học đang cần nguồn nhân lực cả trong và ngoài nước đem lại mức thu nhập cao và tương đối ổn định.

3. Du học Canada – ngành du lịch

Không chỉ Việt Nam mà ngay tại Canada ngành du lịch cũng phát triển mạnh mẽ, mỗi năm thu hút hơn chục triệu khách du lịch ngoại quốc ghé thăm và thu về cho nước nhà hàng chục triệu đô. Để đáp ứng được điều này, đòi hỏi phải có một nguồn nhân lực lớn, được đào tạo chuyên nghiệp.

du học canada

Du lịch đang rất phát triển tại Canada

Tại Canada các ngành học về du lịch rất đa dạng và bài bản, các bạn du học sinh được đào tạo và được nhà trường trực tiếp giới thiệu việc làm tại các công ty liên kết. Sau khi trở về nước, với tấm bằng và vốn ngoại ngữ của mình thì cũng không thiếu những công việc phù hợp với mức lương khấm khá.

Làm thêm khi đi du học Canada có đủ đóng học phí và sinh hoạt không?

Du học Canada, sự khác biệt về khí hậu học viên cần lưu ý

4. Ngành học giáo viên mầm non

Ngành học này mang lại cho các bạn đi du học Canada các kỹ năng cần thiết dựa trên những tiêu chuẩn được Ministry for Children and Family Development đề xuất. Thông qua chương trình này sinh viên được học hỏi các kỹ năng thấu hiểu về tâm lý trẻ nhỏ, từ đó đưa ra cách xử lý và giáo dục đối với từng bé.du học canada

Nếu yêu trẻ các bạn đừng bỏ qua công việc này

Nếu bạn có mong muốn định cư tại Canada thì chọn ngành học này là phù hợp nhất, bởi vì tại Canada ba mẹ phải đảm bảo rằng con cái của họ được an toàn và chăm nom đúng cách. Nếu không cha mẹ có thể bị buộc tội vì bỏ mặc chính con mình, nên dịch vụ chăm sóc trẻ luôn phát triển mạnh mẽ.

5. Ngành học Massage trị liệu

du học canada

Ngành học đòi hỏi phải có sự kiên trì 

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và thư giãn của con người ngày càng cao. Hơn nữa, hàng ngày mỗi người chúng ta đều phải giải quyết một khối lượng công việc lớn cho nên rất cần một nơi giải tỏa stress. Chính vì vậy, những người theo học ngành này hứa hẹn sẽ mang lại những thành công nhất định.

Liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Canada giá rẻ Thanh Giang qua hotline 096 450 2233 để được tư vấn

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook