Chat facebook

Tổng quan về du học Nhật Bản ngành du lịch nhà hàng khách sạn

Du học Nhật Bản ngành du lịch nhà hàng khách sạn đang là một trong những lĩnh vực được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những vấn đề cần biết về ngành học này, mời các bạn cùng tham khảo.

Giới thiệu về ngành du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản

Nhật Bản là Quốc gia có ngành du lịch và quản trị khách sạn rất phát triển, được cả Thế giới biết đến với những lễ nghi và nguyên tắc ứng xử vô cùng lễ phép và khuôn khổ. Chính vì thế, ngành du lịch ở đây trở nên ấn tượng bởi phong cách ứng sử và sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp đến cao độ.

Được sống và học tập tại Nhật Bản, đặc biệt là lựa chọn ngành học du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn, chắc chắn các bạn sẽ được thừa hưởng và học hỏi những quy tắc độc đáo đó, nhanh chóng phát triển, khẳng định bản thân trong môi trường làm việc sau này.

Ưu điểm khi đi du học Nhật Bản ngành du lịch là gì?

- Cơ hội làm việc lớn: Hiện nay, ngành du lịch đang là một trong những lĩnh vực được Chính phủ đặc biệt quan tâm và tạo cơ hội phát triển tối đa nhằm lôi cuốn du khách nước ngoài bốn phương. Từ đó, ngành du lịch luôn cần một nguồn lao động lớn, đặc biệt đối với những bạn trẻ đã từng đi du học nước ngoài về, có kiến thức thì càng dễ dàng phát triển.

- Vốn tiếng Nhật tăng nhanh chóng: Không giống như những chuyên ngành khác, là phải nắm vững kiến thức chuyên môn rồi mới đi vào thực hành. Đối với ngành học du lịch và quản trị khách sạn, du học sinh Nhật Bản sẽ được thực hành ngay. Việc thường xuyên được tiếp xúc và giao tiếp với môi trường xung quanh sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tiếng Nhật nhanh chóng, đây chính là một trong những ưu điểm lớn giúp bạn dễ dàng xin được việc làm sau này.

Điều kiện đi du học Nhật Bản ngành du lịch là gì?

- Đã tốt nghiệp THPT trở lên, số năm trống không quá 5 năm, tổng điếm tích lũy các môn học thành phần không muôn nào dưới 5.0

- Năng lực tiếng Nhật từ N2 trở lên

- Không thuộc các đối tượng tiền án tiền sự, đang truy nã hoặc cấm xuất cảnh, cấm nhập cảnh vào Nhật Bản.

- Thi đỗ kỳ thi tuyển sinh Đại học của Nhật dành cho du học sinh quốc tế (EJU)

Giới thiệu trường Đại học ngành du lịch top đầu ở Nhật Bản

- Trường chuyên môn du lịch Tokyo:

Địa chỉ: 162-0843 Tokyo, Shinjuku, 市谷田町3 Chome−21

Trường chuyên môn du lịch Tokyo nằm ở ngay trung tâm của thủ đô Toykyo sầm uất. Đây là ngôi trường nức tiếng ở Nhật Bản với các chương trình học bổng dành cho lưu học sinh nước ngoài xuất sắc với mức giảm học phí từ 300.000 yên.

- Trường Đại học Tokyo

Địa chỉ: 7 Chome-3-1 Hongo, Bunkyō, Tokyo 113-8654

Đại học du lịch Tokyo hay Viện Đại học du lịch Tokyo là ngôi trường danh giá của Nhật Bản xếp thứ 43 trong số các ngôi trường Đại học hàng đầu thế giới. Trường có tổng cộng 12 viện nghiên cứu và đào tạo 11 chuyên ngành cho sinh viên. Là ngôi trường đi đầu cả nước về chất lượng dạy và học, sinh viên theo học ngành du lịch tại đây sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu kết hợp khả năng thực hành, tìm hiểu chi tiết về văn hóa giao tiếp, cách ứng xử và phong tục tập quán của người Nhật để vận dụng vào lĩnh vực du lịch.

- Trường Đại học Ryukyus

Địa chỉ: 903-0213 Okinawa Prefecture, Nakagami District, 西原町Senbaru, 1番地

Ngôi trường danh tiếng này chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có ý định du học Nhật Bản ngành du lịch. Trường Đại học Ryukyus đào tạo các chuyên ngành đa dạng như Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, dịch vụ cà phê, tiệc cưới, dịch vụ hàng không, …

Bỏ ngay ý định “Du học Nhật Bản” vì mục tiêu kiếm tiền

 

 

 

Viết bình luận