Tổng hợp quá trình du học Hàn Quốc

Hầu hết các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp đại học hệ 4 năm hoặc cao đẳng nghề, hoặc đại học đa phần sẽ muốn ở lại Hàn Quốc làm việc một thời gian trước khi về nước. Để có thể ở lại cư trú và làm việc hợp pháp, các bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quản lý lao động nước ngoài, tư cách thường trú tại quốc gia sở tại do Bộ Tư Pháp Hàn Quốc ban hành. Thông thường, khi tìm được công việc từ nhân viên hành chính công sở đến lao động kỹ thuật tay nghề cao (skilled worker) và chính thức kí hợp đồng với công ty chủ quản, bạn có thể đổi từ visa du học (D2) hoặc visa tìm việc (D10) sang visa chuyên môn (E7) như dưới đây.

Dưới đây là quy trình tóm tắt từ khi các bạn muốn du học tiếng Hàn đến khi bạn muốn định cư tại Hàn Quốc:


chương trình học tiếng hàn

sinh viên học chuyên ngành tại Hàn Quốc

quá trình chuyển visa hàn quốc


du học nhật bản trọn gói

du học hàn quốc trọn gói

Du học các nước nói tiếng Anh

Viết bình luận
Chat facebook