Chat facebook

Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Tiêu chí đánh giá công ty du học Hàn Quốc uy tín

Hiện nay, nhu cầu đi du học Hàn Quốc ngày càng cao, vì thế mà có nhiều công ty du học mọc lên. Chính điều này đã khiến cho học sinh khó khăn trong việc lựa chọn công ty uy tín chất lượng để đặt niềm tin. Dưới đây Thanh Giang sẽ chia sẻ những tiêu chí đánh giá công ty du học Hàn Quốc uy tín, cùng theo dõi nhé.

tiêu chi đánh giá công ty du học Hàn Quốc uy tín

 Công ty du học Hàn Quốc uy tín

Lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín nhiều lĩnh vực

Nếu một công ty du học chuyên sâu về một thị trường Hàn Quốc thì điều này cũng tương đối tốt sẽ không bị phân tán các thị trường khác, tuy nhiên, nó lại không thể hiện được đây là công ty lớn, uy tín, chuyên nghiệp chính vì thế, thay vì lựa chọn công ty chuyên về một thị trường tại sao bạn lại không lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín với nhiều thị trường khác nhau nhỉ, như thế họ sẽ có kinh nghiệm đánh giá được ưu nhược điểm, đưa ra so sánh để tư vấn cho người học một cách tốt nhất.

Một trong số những công ty du học Hàn Quốc uy tín đánh vào nhiều thị trường khác nhau đó là Thanh Giang, bạn có thể tham khảo thông tin du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, Anh, Canada, Singapore… tại: http://duhoc.thanhgiang.com.vn

Công ty có chuyên viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đã là một công ty du học Hàn Quốc uy tín thì chắc hẳn phải sở hữu một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn, thân thiện…Để tham khảo trước bạn có thể gọi điện đến số Hotline của công ty đó để tham khảo tư vấn.

Tư vấn viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về trường, khóa học, ngành học, tư vấn bạn chọn trường thích hợp với điều kiện kinh tế và năng lực học tập. Các thông tin về chi phí, điều kiện làm hồ sơ, phỏng vấn visa, cuộc sống tại Hàn Quốc…. Sẽ được tư vấn viên đưa ra rõ ràng cụ thể. Với thái độ nhiệt tình, cởi mở sẽ khiến học sinh cảm thấy thoải mái nhất.

Công ty du học Hàn Quốc uy tín được học viên đánh giá tốt

Để biết được rằng công ty du học đó có thực sự tốt hay không thì bạn có thể đến trực tiếp công ty và lắng nghe phản hồi trực tiếp từ các học viên đã và đang đi du học Hàn Quốc từ công ty này, hoặc tham khảo qua mạng xã hội, fanpage, hội nhóm…

Thực tế thì không có một công ty du học nào hoàn hảo, được lòng tất cả du học sinh cả, tuy nhiên, khi bạn được lắng nghe những phải hồi tích cực từ học viên đang theo học có lẽ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều.

Chọn công ty có đào tạo tiếng Hàn trong nước

Tại Hàn có một số trường có đào tạo tiếng Anh, tuy nhiên đa phần vẫn sử dụng tiếng Hàn là ngôn ngữ chính, bởi thế mà trước khi đi du học Hàn Quốc bạn cần phải có vốn tiếng Hàn thật tốt, như thế mới có thể tiếp thu kiến thức và nhanh chóng hòa nhập được với môi trường mới.

Một công ty du học Hàn Quốc uy tín thì phải có đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất hiện đại đào tạo tiếng Hàn trước khi bay. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá một công ty uy tín, vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin này nhé.

Thanh Giang – công ty du học Hàn Quốc uy tín

Thanh Giang có khá nhiều chi nhánh khác nhau trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bắc Giang, Hải Dương… bạn có thể xem thêm các chi nhánh của Thanh Giang tại:

http://duhoc.thanhgiang.com.vn/danh-sach-chi-nhanh-thanh-giang

Đi du học Hàn Quốc tại Thanh Giang, học sinh sẽ được:

Đào tạo tiếng Hàn trong nước 6 tháng trước khi bay với giáo viên Việt Nam và người bản ngữ, môi trường học tạp thoải mái, chuyên nghiệp đầy đủ.

- Có ký túc xá dành cho học viên ở xa.

- Rèn luyện cho học viên về cách chào hỏi, tác phong, văn hóa của người Hàn.

- Học sinh được rèn luyện sức khỏe qua các bài thể dục buổi sáng, có phòng tập gym, học võ…

- Được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ, phỏng vấn Visa.

- Chi phí hợp lý cam kết không thu thêm khoản phí nào. Chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/chi-phi-du-hoc-han-quoc-tai-thanh-giang-conincon

Nếu còn gì thắc mắc cần được tư vấn hãy gọi ngay tới số 091.858.2233 để được Thanh Giang giải đáp nhé.

Viết bình luận