Tiệc chia tay du học sinh Hàn - Nhật kỳ tháng 3,4 2019

Du học rất khác so với việc học ở trong nước. Bởi lúc này các em sẽ phải một mình đến đất nước xa lạ, phải tự mình đối mặt với nhiều thử thách. Những khó khăn sẽ nhân lên gấp bội nếu sinh viên không có sự tìm hiểu thông tin và chuẩn bị tâm lý thật chu đáo ngay từ ban đầu.

Tiệc chia tay sáng ngày 8/3 tại trung tâm Thanh Giang cùng với những lời tâm sự sâu lắng của chủ tịch Thanh Giang sẽ giúp các em có tâm lý vững vàng nhất để giảm thiểu mọi khó khăn, hạn chế những bỡ ngỡ khi một mình đi đến một đất nước xa xôi. Một bữa tiệc hoành tráng với sự góp mặt của toàn bộ học viên, nhân viên Thanh Giang.

Những lời chia sẻ đầy cảm động của chủ tịch Thanh Giang

Đây cũng chính là một cơ hội tuyệt vời để gắn kết tình bạn giữa các em học viên, là nơi để cùng nhau nhìn lại những gì đã qua, hồi ức lại những kỷ niệm cùng gặp nhau để bày tỏ những "điều chưa kịp nói" đến với những người bạn đã luôn sát cánh bên mình suốt 6 tháng theo học ở Thanh Giang.

Đại diện Thanh Giang trao những món quà nhỏ cho học viên

Một số hình ảnh tại tiệc chia tay:

Những tiết mục văn nghệ của học viên

Giáo viên

Và nhân viên Thanh Giang đã giúp cho không khí thêm phần ý nghĩa hơn.

Những cái ôm đầy tình cảm của các em học viên

Các em cùng nâng ly chúc mừng

Hãy cùng nhau cháy hết mình, để đặt một dấu chấm hoàn hảo và đẹp đẽ nhất cho cuộc đời đầy nhiệt huyết, thơ mộng và vô tư của mình trước khi bước ra khỏi vòng tay của gia đình đến một đất nước xa lạ để chính thức từng bước chinh phục những kế hoạch cho sự nghiệp tương lai.

 Những khoảng khắc kỷ niệm đáng nhớ:

Thanh Giang chúc các em luôn gặt hái được nhiều thành công trên đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc để có một tương lai tươi sáng hơn.

Du học Nhật Bản 2019 

 

 

 

Viết bình luận