Thực tế chi phí du học Nhật Bản

Khi tìm hiểu chương trình du học Nhật Bản, hầu hết phụ huynh và các bạn học sinh đều gặp khó khăn khi tìm hiểu mức phí du học. Nếu đã từng khảo phí qua một vài trung tâm, bạn sẽ thấy rằng mỗi trung tâm, công ty tư vấn đều đưa ra một bảng phí khác nhau. Vậy chi phí đi du học Nhật Bản LÀ BAO NHIÊU?

Theo chia sẻ từ bộ phận Tư vấn du học của Thanh Giang: Chi phí là vấn đề gây nhiều thắc mắc nhất cho các em học sinh khi tìm hiểu chương trình du học Nhật Bản.

Thực tế, những năm gần đây, thị trường du học Nhật phát triển mạnh mẽ. Đi du học Nhật Bản đang trở thành một xu hướng mới cho các bạn trẻ. Đáp ứng nhu cầu này, hệ thống các trung tâm, công ty tư vấn du học ngày càng mở rộng. Và mỗi công ty lại đem đến bảng chi phí khác nhau.

Có những công ty đem đến bảng phí khá đắt, khoảng 300-350 triệu. Tuy nhiên, cũng có những công ty du học giá rẻ, đem đến mức chi phí thấp, chỉ khoảng 200 triệu. Và vấn đề đặt ra là : Những công ty có chi phí du học rẻ có đảm bảo an toàn và uy tín hay không?...Đây là vấn đề khá nan giải, gây trở ngại cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh khi tìm hiểu chi phí du học cho con.

Thông thường, tổng chi phí du học Nhật Bản 1 năm sẽ gồm các khoản sau:

- Học phí một năm

- Tiền ký túc xá Nhật

- Vé máy bay

- Chi phí đào tạo trong nước

- Phí dịch vụ, hoàn thiện hồ sơ và thủ tục visa...

Trong đó, học phí sẽ phụ thuộc vào từng trường đào tạo cũng như ngành học mà bạn chọn lựa. Khoản phí ký túc xá thường sẽ phụ thuộc vào địa điểm bạn sinh sống. Tiền vé máy bay cũng có sự chênh lệch trong từng thời điểm đặt vé. Còn lại, khoản phí dịch vụ cũng như đào tạo trong nước sẽ được quy định theo từng công ty và đơn vị tư vấn. Đây chính là những lý do dẫn đến sự chênh lệch về chi phí du học Nhật Bản giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hiểu được những trở ngại cũng như băn khoăn của phụ huynh cũng như các em học sinh trong việc tìm hiểu chi phí du học, Thanh Giang xin chia sẻ về THỰC TẾ mức chi phí du học Nhật Bản tại trung tâm của chúng tôi.

Các em học sinh và quý phụ huynh có thể tham khảo chi tiết qua video dưới đây:

Với video chia sẻ này, Thanh Giang hy vọng đã giải đáp những thắc mắc của bạn về tổng chi phí đi du học Nhật Bản.

Nếu có vấn đề thắc mắc, hay cần tư vấn giải đáp, bạn hãy liên hệ với Thanh Giang theo địa chỉ:

 DU HỌC THANH GIANG CONINCON

Trụ sở chính:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

HOTLINE: 091 858 2233

Fanpage:https://www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận