Thư Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 – Thanh Giang Conincon

 “Xuân về rực thắm cánh đào

Đung đưa trong nắng đón chào Tết sang..”

Một mùa xuân nữa đang đến thật gần…Khi những cơn mưa xuân phủ đầy giọt long lanh, mưa bay bay buông lơi, dịu dàng đánh thức những nụ đào còn e ấp…khi nhà nhà, phố phố lúc nào cũng nhộn nhịp và tấp nập, nơi nơi đều tràn ngập không khí Tết…Đấy là lúc trong lòng mỗi người thôi thúc một nỗi niềm – “nhớ quê”.

Những ngày cuối năm là những hành trình xuôi – ngược. Có những chuyến xe đường dài ngược Nam ra Bắc, đưa những người chồng, người cha, người còn đi làm ăn xa về quê đón tết, mang niềm vui và hơi ấm về với mỗi mái nhà. Có những chuyến bay đưa người Việt cư trú ở nước ngoài, những du học sinh gác lại bao bận rộn, để trở về đón Tết quê hương…Tết – có lẽ, là dịp để người với người được gần nhau hơn, cũng là thời khắc tận hưởng cảm giác ấm áp của giây phút đoàn viên, sum họp dưới mái ấm gia đình.

Năm cũ sắp qua đi, một năm mới đang tới…Khép lại một năm với bao lo toan, bộn bề của cuộc sống, không khí đón xuân đang nhộn nhịp và lan tỏa khắp nơi…Nhân dịp đầu xuân năm mới, Thanh Giang xin gửi đến các Quý khách hàng/Quý đối tác lời chúc sức khỏe, bình an…Chúc Quý khách hàng/Đối tác có một cái Tết trọn vẹn ấm áp bên gia đình !!!!!

 

 

Viết bình luận
Click
Link text