Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Thông tin về du học Hàn Quốc D2

Du học Hàn Quốc D2 có nghĩa là bạn đi du học Hàn Quốc với visa D2, chiếc visa này như một tấm vé thông hành đưa bạn tới bến đỗ của kiến thức. Vậy bạn đã nắm được thông tin về du học Hàn Quốc D2 chưa? Thanh Giang xin chia sẻ cho bạn một vài thông tin ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

du học hàn quốc D2

Visa D2 là gì?

Trước tiên học viên cũng nên nắm bắt xem tấm vé thông hành của mình được hiểu như thế nào chứ nhỉ? Đây là loại visa được cấp cho các ứng viên muốn theo học tại trường cao đẳng hay đại học của Hàn Quốc, và được chấp nhận vào 1 chuyên ngành cụ thể theo hệ thống chính quy bao gồm tất cả các bậc từ đại học, cao đẳng, tiến sĩ, thạc sĩ… Để có được visa D2 thì bạn phải có chứng chỉ Topik.

Chương trình du học Hàn Quốc D2

Đi du học Hàn Quốc D2 thì visa này sẽ có thời hạn lưu trú tối thiểu là 2 năm đối với hệ Cao đẳng và 4 năm đối với hệ Đại học,

Ngoài ra, nếu như đối với du học sinh theo học chương trình khóa tiếng chỉ được làm thêm 25h/ 1 tuần, thì khi du học Hàn Quốc theo hệ visa D2 thì bạn có thể làm thêm tối đa 40h/ 1 tuần. Còn những kỳ nghỉ thì bạn có thể đi làm thêm tối đa 50h/1 tuần.

Có visa D2 sau khi học xong thì sinh viên có thể chuyển sang visa tạm trú tối đa 2 năm

Đối với chương trình visa D2 thì đại sứ quán sẽ thực hiện phỏng vấn hầu hết học sinh, đối với những học viên đăng kí chương trình visa D2 tại các trường ưu tiên thì có thể sẽ bị đại sứ quán hỏi phỏng vấn ít hơn khi bạn đi những trường thường.

Kinh nghiệm để có visa du học Hàn Quốc D2 nhanh nhất

Nếu như bạn muốn có Visa D2 nhanh chóng để đi du học Hàn Quốc D2 thì cách tốt nhất chính là học tiếng Hàn cho thật tốt, nếu bạn có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên thì việc đăng ký để vào học chuyên ngành ở 1 trường đại học hay cao đẳng là điều dễ dàng. Còn nếu muốn học ở trường ưu tiên thì tối thiểu học bạ phải có điểm trung bình 3 năm THPT là 6.5, lúc phỏng vấn visa D2 hãy nhớ là bạn được phỏng vấn 100% tiếng Hàn đấy.

CƠ HỘI XÉT HỌC BỔNG CHO CHƯƠNG TRÌNH D2 TẠI THANH GIANG CONINCON

Hiện nay, Thanh Giang CONINCON làm việc và liên kết với khá nhiều trường ĐH Hàn Quốc có chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam sang học khóa chuyên ngành.

Các giá trị học bổng rất hấp dẫn từ 10%, 20%, 30%, 70% đến 100% cho từng đối tượng học viên và chuyên ngành học khác nhau trong các trường mà Thanh Giang liên kết.

Hồ sơ chuẩn bị: Yêu cầu 100% là bản gốc

 Hộ chiếu

 Hộ khẩu

 Giấy khai sinh

 Kế hoạch học tập và bản tự giới thiệu bản thân (học sinh tự viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, KHÔNG CHẤP NHẬN BẢN DỊCH)

 Chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng Hàn

Trên đây là một vài thông tin về du học Hàn Quốc D2 mà Thanh Giang muốn chia sẻ cho người học, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trên con đường thực hiện ước mơ nhé.

Mọi thông tin chi tiết về giá trị học bổng và điều kiện xét duyệt học bổng tại các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, mời các bạn liên hệ về Hotline 0918582233 – hệ thống tư vấn viên của Thanh Giang sẽ hỗ trợ chi tiết cho các bạn nhanh nhất và chính xác nhất.

Thanh Giang xin chúc các bạn sức khỏe và thành công trong con đường du học của mình.

chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook