Thanh Giang trao tặng học bổng khóa học ngoại ngữ Online cho học sinh THPT

Trong sứ mệnh ‘kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam’, bên cạnh vai trò làm cầu nối, người đồng hành tin cậy đến với những chân trời tri thức mới, Thanh Giang luôn nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực nhất để cùng các em chuẩn bị hành trang vững chắc trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu. Giá trị thiết thực nhất đó chính là ngoại ngữ và hệ thống những kỹ năng để sao cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin nhất, bản lĩnh nhất và tỏa sáng khi đặt chân đến bất cứ nơi đâu.

 

 Mỗi học bổng hôm nay Thanh Giang trao tặng sẽ như một hạt giống “thành công”


Với mục tiêu và nguồn cảm hứng đó, Thanh Giang Conincon tự hào trao tặng những khóa học ngoại ngữ Online tiếng Hàn, tiếng Nhật đến các bạn học sinh lớp 11, 12 trên nhiều tỉnh thành phố khắp cả nước.

 

Hành trình gieo hạt giống “thành công” chưa bao giờ ngừng chân…

 

Ngày 23 tháng 12/2019 vừa qua, trong buổi chào cờ đầu tuần tại trường THPT Hương Vinh – TP Huế, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, ông Nguyễn Thanh Tùng, đại diện chi nhánh Huế đã có buổi trao đổi, giới thiệu với học sinh nhà trường về chương trình đào tạo tiếng Online và trao tặng hơn 40 suất học bổng tiếng Hàn, tiếng Nhật online đến các bạn Bí thư và Lớp trưởng các lớp khối 11 và 12.


Một trong những ngôi trường tại Huế Thanh Giang đã ghé chân trao tặng học bổng


Thanh Giang trao tặng học bổng tại Huế


Trước đó, cũng tại Huế, ngày 14/10/2019, Thanh Giang cũng đã có buổi gặp gỡ và trao tặng học bổng đến những học sinh cuối cấp trường THPT Nam Đông.


 

Tháng 12 năm 2019, Thanh Giang tại chi nhánh Đồng Nai cũng đã có những suất học bổng gửi tặng học sinh trường THPT Phan Bội Châu.


 

Trường THPT Phan Bội Châu trong ngày trao tặng học bổng của Thanh Giang

 


Thanh Giang trao tặng học bổng khóa học online tại Bắc Giang


Tháng 10 năm 2019, Thanh Giang đã đến trao tặng học bổng đến các em học sinh trường THPT Lạng Giang 2, TP Bắc Giang.

 

Những khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật online của Thanh Giang còn được trao tặng đến các em học sinh lớp 11, 12 trên nhiều tỉnh thành khác nữa như Vĩnh Phúc, Đà Nẵng… Tính đến tháng 12/2019, Thanh Giang Conincon đã trao tặng tổng số gần 1000 suất học học bổng 100% khóa học tiếng online.


 

Sẽ còn nhiều hơn những ngôi trường, những bạn trẻ được nhận học bổng

 của Thanh Giang trong thời gian tới

 

Sẽ chưa dừng chân ở đó, Thanh Giang đang và sẽ tiếp tục đi nhiều hơn đến các trường THPT trên khắp cả nước để gieo được nhiều hạt giống “thành công” hơn.

 

…Và những trái ngọt lành

 

Thanh Giang lựa chọn trao tặng những khóa học tiếng online bởi hơn cả những giá trị vật chất quy đổi, mỗi khóa học giống như một hạt giống mà khi được trao tặng đến học sinh sẽ có cơ hội nảy chồi, kết trái ngọt lành.

 

Trong thời kỳ hội nhập và nỗ lực kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu, ngoại ngữ trở thành mục tiêu và công cụ không thể hiếu.  Hiểu được vai trò không thể thay thế của ngoại ngữ trong hành trình chinh phục tri thức và khám phá thế giới, Thanh Giang luôn mong muốn hỗ trợ tối đa cơ hội học tập và nâng cao trình độ ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt. Dù các bạn có mục tiêu đi du học hay không thì ngoại ngữ vẫn là một hành trang quan trọng để bạn thuận lợi hơn trong học tập và công việc.


 

Đừng bao giờ từ bỏ trước khó khăn, thành công sẽ đến với bạn

 

Không chỉ tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ nói chung, việc trực tiếp trao tặng các khóa học tiếng Online của Thanh Giang còn góp phần truyền cảm hứng và định hướng sớm hơn nghề nghiệp cho một bộ phận các bạn trẻ. Đây cũng là một giá trị mang tính cộng đồng mà Thanh Giang tự hào đang mang đến cho thế hệ trẻ Việt.Chủ tịch Thanh Giang tự tay trao tặng những suất học bổng cho học sinh

 


Chúc các em sẽ có những khóa học tiếng hiệu quả cùng Thanh Giang

 

Ngoài việc chú trọng đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức cho các học viên tại các chi nhánh, Thanh Giang đã và đang tập trung phát triển các khóa học online và hệ thống học trực tuyến Livestream nhằm mở rộng cơ hội học ngoại ngữ, học ngoại ngữ bất chấp những rào cản để ngoại ngữ không còn là rào cản của thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục tri thức nhân loại.

Tận dụng thành tựu của khoa học công nghệ để nâng cao trình độ ngoại ngữ đang là xu hướng tất yếu của giới trẻ nói riêng và cả xã hội nói chung. Những khóa học online Thanh Giang trao đến các bạn trẻ hôm nay hy vọng sẽ như những viên gạch, tuy nhỏ bé nhưng đóng vai trò nền tảng cho tương lai học tập và công việc của các bạn.

Dự kiến trong  năm 2020, Thanh Giang sẽ tiếp tục trao tặng những học bổng ngoại ngữ thiết thực đến nhiều hơn học sinh THPT ưu tú trên cả nước.

Thanh Giang

>>> Thông tin liên hệ THANH GIANG

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THANH GIANG

THANH GIANG HÀ NỘI

Địa chỉ: 30/46 Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

THANH GIANG NGHỆ AN

Địa chỉ: Số 24, Khu đô thị Tân Phú,  Đại lộ Lê Nin,  Xã Nghi Phú,  TP Vinh,  Nghệ An.

THANH GIANG HUẾ

Địa chỉ: Camellia 1-20, KĐT Eco Garden, Phường Thuỷ Vân, Thành phố Huế.

THANH GIANG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 139/2 Đường Bờ bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ ,Quận Tân Phú , HCM.

THANH GIANG BẮC GIANG

Địa chỉ: Phố Mia, Xã An Hà, Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

THANH GIANG HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 43 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị , TP Hải Dương.

THANH GIANG HÀ NAM

Địa chỉ: 51, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 9, Phường Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam.

THANH GIANG THANH HÓA 1

284 Trần Phú, Phường Ba Đình, TP Thanh Hoá

THANH GIANG THANH HÓA 2

Địa chỉ: 23 Đường Lê Thế Bùi. Thôn Tri Hoà. Thị trấn Tân Phong. Quảng Xương. Thanh Hoá.

THANH GIANG HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số nhà 410, Đường Mai Thúc Loan, Thành Phố Hà Tĩnh.

THANH GIANG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy - P.khuê Trung - Q.Cẩm Lệ -TP Đà Nẵng.

THANH GIANG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 86C Nguyễn Văn Tiên , KP9, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.

THANH GIANG PHÚ THỌ

Địa chỉ: Toà nhà HIC, Số 78, Đường Hàn Thuyên, Phường Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ.

Hotline : 091 858 2233 / 096 450 2233 (Zalo)

Websitehttps://duhoc.thanhgiang.com.vn/https://xkld.thanhgiang.com.vn/

Viết bình luận
Click
Link text