Thanh Giang : Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Trọn lòng tri ân

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”…

Gắn liền với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn – Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11 hàng năm là ngày để các thể hệ học trò nhớ về công ơn dạy dỗ và dưỡng dục của thầy giáo, cô giáo. Hòa chung với không khí vui tươi và phấn khởi này, Công ty Du học và XKLĐ Thanh Giang tổ chức “Chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây cũng là hoạt động nhằm tri ân sự cống hiến và đóng góp của quý Thầy Cô, cũng như sự tin tưởng của các bạn học viên đã đồng hành cùng Thanh Giang Conincon.

Chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Công ty Thanh Giang

Chương trình Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Công ty Thanh Giang diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ và ấm áp tại Hội trường công ty, với sự tham gia của toàn thể thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học sinh Công ty Du học – XKLĐ Thanh Giang.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm chương trình, Ông Nguyễn Văn Mậu – Chủ tịch HĐQT công ty Thanh Giang bày tỏ sự tri ân với các cô giáo, thầy giáo đang giảng dạy, đồng hành cùng Thanh Giang trong đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật cho học viên.

Ông Nguyễn Văn Mậu - Chủ tịch HĐQT Công ty Thanh Giang gửi lời tri ân đến các thầy, cô giáo

Trải qua các giai đoạn phát triển, những thầy cô của Thanh Giang luôn là tấm gương về nhân cách và trí tuệ, bằng cả cái TÂ M của nghề giáo.

 

Góp mặt trong lễ kỷ niệm đặc biệt này không thể thiếu những thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy tại Thanh Giang

Với mục tiêu đào tạo những con người hoàn thiện về nhân cách cũng như kiến thức, các thầy cô tại Thanh Giang luôn nỗ lực và cố gắng trong giảng dạy, đem đến những giờ học thú vị và nhiều trải nghiệm cho học sinh. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, những học viên tại Thanh Giang còn được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc – yếu tố quan trọng để các em hòa nhập với cuộc sống du học.

Những cô giáo tiếng Nhật của Thanh Giang trong trang phục áo dài

Để chuẩn bị cho chương trình, mỗi lớp Nhật – Hàn sẽ chuẩn bị một tiết mục văn nghệ đặc sắc hay những bài hát hướng về ngày Nhà giáo. Các tiết mục dự thi sẽ được chấm điểm và công bố cuối chương trình.

Tiết mục múa đặc sắc của học viên Thanh Giang


Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ học viên của Thanh Giang. Đây chính là những món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà các em học sinh gửi đến người thầy, cô giáo của mình, những người đồng hành cùng các em trong quá trình học tiếng.
Những tiết mục được trình diễn rất đa dạng như Bài múa “Bánh trôi nước”, tiết mục nhảy “Tones and I”, bài hát “Mong ước kỉ niệm xưa”, “Sai lầm của anh”…đem đến cho chương trình kỉ niệm rất nhiều cảm xúc.

Đây cũng là dịp để cô- trò Thanh Giang gần gũi với nhau hơn

Một phần quan trọng không thể thiếu của chương trình đó là phần thi làm Báo tường. Để chuẩn bị cho phần thi này, mỗi lớp sẽ chuẩn bị một tờ báo tường khổ A0, lấy chủ đề tôn vinh Nhà giáo cùng một bài thuyết trình về tờ báo.Phần thi này cũng sẽ được chấm điểm dựa trên tiêu chí tính sáng tạo, thẩm mỹ và phần thuyết trình.

Những tác phẩm báo tường của học sinh Thanh Giang

Các em học sinh trong phần thi thuyết trình báo tường

Góp phần làm nên sự sôi động của chương trình là phần chơi “Chuyền bóng vào kho” và “Đưa bóng về đích”. Với phần chơi này, đội ngũ giáo viên sẽ cùng “góp sức” với các em học viên. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô gần gũi hơn với các em học sinh của Thanh Giang.Kết thúc chương trình là phần công bố kết quả và trao giải thưởng cho tập thể có phần thi văn nghệ và báo tường ấn tượng nhất.

Chương trình "Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11" diễn ra trong không khí vui vẻ, gắn kết. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức tại Thanh Giang là dịp để "gắn kết" giáo viên và các em học viên của trung tâm.

 

Viết bình luận
091 858 2233
Click
Link text