Thanh Giang CONINCON tài trợ Dạ Hội Thanh niên Chào năm mới 2020 tại TT Huế

Trong chuỗi hoạt động chào đón Xuân Canh Tý, Thanh Giang CONINCON vinh dự là một trong 2 đơn vị tài trợ Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2020 tại Thừa Thiên Huế. Đây là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt trong mục tiêu đồng hành, cổ vũ tinh thần cho thế hệ trẻ Việt Nam trong dịp Tết đến – Xuân về.

Tối ngày 31/12/2019 vừa qua, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi phối hợp với Đoàn Đại học Huế tổ chức chương trình Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2020. Ngoài vai trò đơn vị tài trợ chính, Thanh Giang CONINCON đã mang đến Dạ Hội Văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc với những nét ấn tượng đặc biệt.

Ấn tượng Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2020 tại TT Huế

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế Chào năm mới 2020

Đến dự Dạ hội có đồng chí Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Trần Gia Công, UVTV Trung ương Đoàn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Đ/c Đỗ Thị Xuân Dung - Phó giám đốc Đại học Huế; Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế; Đ/c Nguyễn Văn Quang - Ủy viên Ban thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; các đồng chí đại diện các ban, ngành liên quan và hàng trăm đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn tỉnh. Về phía Thanh Giang Huế có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Thanh Giang Huế cùng tập thể Giáo viên, nhân viên và các bạn Học viên Thanh Giang Huế.

Đúng theo tinh thần Dạ hội chào xuân, đêm hội đã trình diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc là những khúc ca, điệu múa được dàn dựng công phu theo chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng hoành tráng công phu tại Dạ hội


Chủ đề chính là về quê hương, đất nước, mùa Xuân


Ngoài ra, chương trình còn có “Chợ phiên thanh niên” với các gian hàng ẩm thực, giải khát, trò chơi, khu bán hàng lưu niệm; chương trình liên hoan ban nhạc sinh viên, các nhóm nhảy thuộc câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh...

Thanh Giang mang Văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc đến Dạ Hội Thanh niên chào năm mới

Đến với Dạ hội, Thanh Giang Huế đã mang đến chương trình Trải nghiệm Văn hoá Nhật Bản đến tất cả mọi người tham gia qua các hoạt động hoàn toàn miễn phí như: Nghệ thuật thư pháp, Gấp Búp bê giấy, Văn hoá mặc Kimono - Hanbook, Ẩm thực Nhật Bản.


Góc không gian văn hóa Nhật Bản - Hàn Quốc Thanh Giang mang đến Dạ hội


Trang phục truyền thống Hàn Quốc - Nhật Bản tại Dạ Hội Thanh niên chào 2020


Các hoạt động trải nghiệm đã được các bạn trẻ Thừa Thiên Huế đón nhận hết sức nồng nhiệt trong bối cảnh Little Japan với những gốc hoa anh đào mong manh mà rực rỡ. Góc nhỏ không gian văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc mà Thanh Giang mang đến đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn là bối cảnh checkin độc đáo tại Dạ Hội. 

Các hoạt động trải nghiệm miễn phí văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc đã thu hút được nhiều bạn trẻ đến tìm hiểu cũng như tự tay làm ra những sản phẩm trong chương trình trải nghiệm Văn hoá Nhật Bản - Hàn Quốc.

 

Thanh Giang CONINCON vinh dự là 1 trong 2 nhà tài trợ chính Dạ hội

Ngoài việc mang những trải nghiệm Văn hoá Nhật Bản - Hàn Quốc đến các bạn trẻ tham gia Dạ hội, Thanh Giang Huế tự hào là một trong 2 đơn vị hỗ trợ chương trình này. Tại chương trình Dạ hội, Ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Thanh Giang Huế đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận do Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi trao tặng.

Đại diện Thanh Giang chi nhánh Huế vinh dự nhận giấy chứng nhận

đơn vị tài trợ cho Dạ Hội.


Bằng chứng nhận nhà tài trợ Dạ hội


Dạ hội kết thúc với hàng ngàn đoàn viên thanh niên, sinh viên cùng hòa giọng đếm ngược chào năm mới 2020 trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2019 và năm mới 2020.

Dạ hội Thanh niên chào 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh Dạ hội Thanh niên chào năm mới 2020 và những hoạt động đóng góp mang giá trị cả tinh thần và vật chất đặc biệt từ Thanh Giang Chi nhánh TT Huế. 

Chương trình Dạ hội Thanh niên Chào năm mới 2020 do Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi phối hợp với Đoàn Đại học Huế tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thanh Giang CONINCON xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tạo điều kiện để Thanh Giang Chi nhánh Huế có thể đồng hành, hỗ trợ chương trình.

Với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam”, Thanh Giang hy vọng sẽ tiếp tục có những cơ hội đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong năm 2020 và nhiều năm tới nhằm mang đến những hoạt động bổ ích đến các bạn trẻ và thanh niên trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Thanh Giang


 

Viết bình luận