Thanh Giang Conincon hân hoan chào đón Giáng Sinh 2019

Hòa chung không khí Noel tưng bừng, ấm áp trên toàn thế giới, chiều nay, 24/12/2019, thầy trò Thanh Giang Conincon đã cùng nhau tổ chức một chương trình Giáng Sinh ấm áp ngay tại trụ sở chính X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trong một buổi chiều đông có nắng ấm áp, một không khí Giáng Sinh khác đã ùa về với mỗi thầy cô, học sinh và các nhân viên Thanh Giang Conincon. Đó là những khúc ca hoan chào đón ngày chúa Giáng Sinh, những bản nhạc vui tươi, những món quà lấp lánh sắc màu xếp ngay ngắn dưới cây trông Noel lủng lẳng những quả thông, những quả châu và kim tuyến rực rỡ.

Thanh Giang Conincon hân hoan chào đón Giáng Sinh 2019

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, trẻ trung đến từ các học viên Thanh Giang như Jing The Bell, We wish you marry Christmas.

Học viên Thanh Giang tự tin đóng góp những tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Sau những tiết mục văn nghệ sôi động, các học viên được tham gia 1 trò chơi hấp dẫn với Ông già Noel với những phần thưởng hấp dẫn, thú vị.

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình Noel như thường niên là tiết mục trao đổi quà tặng. Mỗi nhân viên, học viên của Thanh Giang đã tự tay lựa chọn, tự tay gói quà kèm theo những lời chúc dí dỏm, bất ngờ dành cho những người nhận quà bí mật.

Tự tay chuẩn bị quà tặng cho bạn bè và đồng nghiệp là một niềm vui tại Thanh Giang mỗi khi Noel về

Khi những phần quà đã được ông già Noel sếp ngay ngắn dưới gốc cây thông, tiếc mục được mong đợi nhất đã đến. Một cách ngẫu nhiên, tình cờ, từng món quà lần lượt được tìm thấy chủ nhân. Đó có thể là những quyển sách, những gói bánh, những chiếc khăn, hay nhiều nhiều món đồ thú vị, đáng yêu khác đã đã khiến biết bao người nhận ngày hôm nay cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc.

Tặng quà cho nhau là một điều thú vị đến lạ lùng

Tặng quà cho nhau là một điều thú vị đến lạ lùng, những món quà mà người nhận biết chắc chắn không phải giá trị rất cao về vật chất nhưng ai ai cũng háo hức nhận và háo hức mở ra như một cách thưởng thức tiệc Giáng Sinh của Thanh Giang, cũng là dành cho riêng mình và những đồng nghiệp, đồng môn đáng trân trọng tại mái nhà chung Thanh Giang.

Ông già Noel của Thanh Giang sẽ tiếp tục hành trình tặng quà cho các cháu nhỏ, con em của cán bộ nhân viên công ty vào đúng đêm Giáng Sinh

Buổi trao quà Giáng Sinh khép lại trong không khí bồi hồi, vui mừng của học sinh, nhân viên và các thầy cô giáo. Sẽ còn nhiều niềm vui mới được ông già Noel của Thanh Giang gửi đến tận tay con em nhân viên Thanh Giang trong đêm Giáng Sinh này.

Chúc cho tất cả các thành viên trong đại gia đình Thanh Giang một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và một năm mới an khang, thịnh vượng!

Mong rằng một mùa Giáng Sinh đến, mỗi thành viên của Thanh Giang đều cảm thấy ấp áp, hạnh phúc bên nhau như một gia đình thực sự!

 

Viết bình luận