Du học Nhật Bản - Hàn Quốc

Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh

Có nên lựa chọn du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh hay không? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn học sinh. Hãy để Thanh Giang trả lời cho bạn biết nhé.

Nhắc đến Hàn Quốc có nhiều người nghĩ ngay đến một quốc gia với những bộ phim tình cảm lãng mạn, với những ban nhạc nổi tiếng đình đám với những oppa đẹp trai…Tuy nhiên một điều nữa không phải ai cũng biết là xứ sở kim chi này còn rất nổi tiếng với nền giáo dục nằm trong top hàng đầu Thế Giới. Đi du học Hàn Quốc bạn đừng nên nghĩ là chỉ sử dụng tiếng Hàn thôi, hiện nay chương trình đào tạo du học tại đây cũng đã ngành đào tạo 100% tiếng Anh, không những thế du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh bạn còn nhận được khá nhiều lợi ích nữa đấy.

du học hàn quốc bằng tiếng Anh

Lợi ích khi đi du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh

Trong thời kỳ hội nhập, nước ta rất chú trọng đào tạo tiếng Anh cho lớp trẻ vì thế mà không có gì lạ khi có rất nhiều những bạn trẻ học giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên cũng có không ít bạn giỏi tiếng Anh nhưng lại không thích đi du học tại những nước Châu Âu mà lại thích đi du học tại Hàn Quốc. Đừng lo lắng nhé, điều này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được bởi hiện nay đã có nhiều trường đại học tại Hàn Quốc giảng dạy bằng tiếng Anh rất tốt. Không những thế du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh còn đem lại nhiều lợi ích khác nữa. Cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí tối đa

Hãy thử làm một bài toán nhé, bạn đi du học tiếng Anh tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ… thì sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ bởi điều kiện địa lý, văn hóa, mức thu nhập của họ cũng khác biệt so với nước ta. Tuy nhiên, chi phí du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thấp hơn nhiều, nền văn hóa của Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng với nước ta nên bạn sẽ không cảm thấy quá lạc lõng, cô đơn đồng thời mức chi phí thuê nhà, ăn uống, sinh hoạt cũng khá rẻ nữa.

Vốn tiếng Anh được vận dụng tối đa

Khi đi du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh bạn không những tận dụng được khả năng nói tiếng Anh của mình mà còn có thể thực hiện nó để giao tiếp khi vốn tiếng Hàn chưa được tốt nữa. Hãy tích lũy và tận dụng khả năng nói tiếng Anh có sẵn để học tập tại Hàn đi nhé.

Nói được song song 2 ngôn ngữ

Nếu như hình thức đi du học của bạn là du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh thì việc sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ là ngôn ngữ chủ đạo, tuy nhiên bạn đang sống trên đất nước Hàn Quốc, cuộc sống sinh hoạt gắn liền với môi trường, con người nơi đây và không phải ai cũng biết tiếng Anh. Muốn giao tiếp với người bản ngữ không còn cách nào khác là bạn phải học ngôn ngữ của họ. Còn nếu bạn muốn học thêm tiếng Hàn nữa thì có thể đến trường đào tạo tiếng Hàn. Như vậy, học tập một thời gian dài thì đảm bảo việc sử dụng linh hoạt tiếng Anh – Hàn là điều không khó với bạn.

Có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp của Anh, Mỹ…

Đừng nghĩ là du học Hàn Quốc thì không thể lấy bằng tốt nghiệp tại những nước nói tiếng Anh khác nhé, điều này hoàn toàn sai lầm. Hiện nay chất lượng giáo dục của Hàn Quốc đang ngày càng tăng lên, đã có nhiều trường đại học tại đây liên kết với các trường đại học khác trên thế giới như Mỹ, Anh… vì thế cho du bạn đi du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh nhưng vẫn có thể lấy bằng ở những nước này nhé.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên đây của Thanh Giang bạn cũng đã phần nào nắm được những lợi íc, trả lời được câu hỏi tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh rồi phải không nào? Hy vọng nó sẽ giúp ích được bạn trên con đường lựa chọn tương lai sau này nhé.


chi phí du học nhật bản

chi phí du học hàn quốc

Du học các nước nói tiếng Anh

 

Viết bình luận
Chat facebook